6 Cuốn Sổ Tay Nhất Định Phải Có Để Thành Công Trong Cuộc Đời

Sổ tay da thật sản xuất theo yêu cầu

Đừng tin vào trí nhớ của bạn, bởi rất có thể bộ não của bạn sẽ bị tràn bộ nhớ bất kỳ lúc nào. Bạn có thể sẽ quên một con số nào đó rất cần nhớ, một ngày đặc biệt nào đó hoặc một công thức rất cần thiết trong cuộc đời bạn. Vậy giải pháp tốt nhất cho việc trí nhớ bị lãng quên là gì ? Sổ tay – Bạn cần có cho mình những cuốn sổ tay đi theo suốt cả cuộc đời bạn.

6 Cuốn Sổ Tay Cần Có Để Thành Công

Sổ tay dùng để ghi chép tất cả các những gì bạn cần nhớ, những gì quan trọng của bạn và bạn có thể mang theo nó bên mình dù đi bất cứ đâu. 6 Cuốn sổ tay nhất định phải có để thành công trong cuộc đời là gì ?

1. SỔ TAY THÔNG THÁI

Sổ tay thông thái

Đôi khi, trong cuộc sống chúng ta đọc được 1 trang sách, xem 1 đoạn video. Nghe 1 chương trình radio hoặc được chia sẻ lại 1 kinh nghiệm sống thực tế. Hầu hết mọi người đều khen hay nhưng sau đó lại quên dần dần. Có người nhớ được một ngày, người nhớ được 1 tháng, 1 năm nhưng rồi cũng sẽ quên đi tất cả. 
Vì thế, khi nghe, xem hoặc trải nghiệm được 1 điều gì đó mới mẻ, hãy ghi ngay vào cuốn sổ này. Sẽ có 1 lúc trong cuộc sống bạn bí ý tưởng, nó sẽ giúp bạn được nhiều.

Với dạng sổ tay này bạn nên chọn cho mình một quyển SỔ BÌA DA, có độ bền theo năm tháng.

2. SỔ TAY MỤC TIÊU – CHIẾN LƯỢC và KẾ HOẠCH

In sổ tay lò xo hàn quốc
In sổ tay lò xo hàn quốc

Đây là quyển sổ mà bạn nên sử dụng để ghi ra các mục tiêu theo ngày, tháng, năm. Các công việc, kế hoạch mà bạn cần phải hoàn thành để có thể không quên bất cứ việc nhỏ nhặt gì.
Nhờ cuốn sổ tay này mà bạn có thể biết được hôm nay mình đã hơn chính mình hôm qua như thế nào đấy.

Gợi ý cho bạn trong trường hợp này chính là : Sổ Lò Xo

3. SỔ NHẬT KÝ THÀNH CÔNG

Đây là quyển sổ mà 1-> 5 ngày bạn nên ghi lại 1 lần về những điều mình đã làm được,điều mình làm tốt hay chỉ đơn giản là một điều tích cực.
Trong cuộc sống sẽ có lúc bạn cảm thấy chán nản, bạn hãy mở cuốn sổ nhật ký thành công này ra để xem, nó sẽ tiếp thêm động lực cho bạn. Nếu có niềm tin chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn đấy!

Sổ tay da thật sản xuất theo yêu cầu
Sổ tay da thật sản xuất theo yêu cầu

Nếu có điều kiện hãy chọn cho mình cuốn Sổ Tay Da Thật. Đep, bền bỉ theo năm tháng và mang đậm nét cá nhân.

4. SỔ TAY TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Dù bạn có sở hữu doanh nghiệp hay không. Bạn đều cần có quyển sổ thu chi với 4 cột chính: Ngày tháng – Nội dung – Thu – Chi.
Đây là quyển sổ thống kê các hoạt động thu chi nhằm tránh chi tiêu quá tay.

5. SỔ DA CÔNG TÁC, CÁC MỐI QUAN HỆ CÁ NHÂN

Sổ tay công tác
Sổ tay công tác

Cuốn sổ tay này sẽ nhắc nhở bạn duy trì kết nối. Hoặc dành thời gian hỗ trợ, giúp đỡ người khác và để nhận lại sự giúp đỡ khi cần thiết.
Tại sao bạn cần có cuốn sổ tay này ? Bởi vì : Trong thực tế cuộc đời bạn thay đổi thường bởi 2 điều. 1 là những quyển sách mà bạn đọc, 2 là những người mà bạn gặp.

Sổ da gáy còng: là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi nó dễ dàng thay thế ruột sổ tay khi bạn đã dùng hết.

6.SỔ CÔNG VIỆC

Hãy diễn đạt mọi suy nghĩ ra giấy. Lợi ích khi có cuốn sổ ghi chép công việc, là bạn vừa có thể quản lý được thời gian của mình và tất cả những việc mình đã và muốn làm, thời gian là điều quan trọng nhất.

Trên đây là 6 cuốn sổ nhất thiết bạn phải có trong cuộc đời để thành công mà quatangvietbook.com gợi ý cho các bạn. Bạn còn thiếu loại sổ tay nào cho cuộc đời bạn không???