Ưu điểm của sổ gáy lò xo – Sổ tay giá rẻ

Sổ gáy lò xo là món đồ không thể thiếu trong túi sách của mỗi người. Giải pháp càng ngày càng phát triển, các thiết bị điện tử mang lại những tiện ích đáng kể. Nhưng sổ tay lò xo giấy vẫn là sản phẩm được tiêu thụ với số lượng lớn.

Ưu điểm của sổ gáy lò xo

Bởi sổ tay giúp người sử dụng có thể ghi chú. Hay để đánh dấu công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà những thiết bị điện tử không thể đem lại. Bên cạnh đó, một cuốn sổ tay đẹp sẽ đem lại cảm hứng cho người sử dụng.

Sổ gáy lò xo

Sổ tay lò xo thường được các doanh nghiêp, trường học lựa chọn để làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện,…Đặc biệt, sổ tay lò xo phù hợp với những hoạt động quảng cáo doanh nghiệp. Vì sổ tay lò xo có giá thành khá rẻ, thời gian phân phối nhanh. Nên có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp. Và sản phẩm còn có thể in ấn logo thương hiệu, thông điệp theo yêu cầu. Với các doanh nghiệp mà muốn lan rộng thương hiệu ra thị trường thì sổ lò xo là sản phẩm đáng để cân nhắc.

Sổ gáy lò xo sử dụng tiện lợi, hữu ích. Vì thế đây là sản phẩm được khá nhiều quý khách hàng trẻ yêu thích vì dễ sử dụng. Những thao tác như lật trang, sang trang, viết trên sổ đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Sản phẩm rất phù hợp với các công việc cần phải note thường xuyên hay đang cần ghi thông tin hằng ngày.

In sách, in tài liệu, đóng gáy lò xo theo yêu cầu
In sách, in tài liệu, đóng gáy lò xo theo yêu cầu

Thông Tin Sản Phẩm Sổ Gáy Lò Xo

  • Chất liệu:
    – Bìa giấy cứng in ấn theo yêu cầu của khách hàng
    – Giấy ford trắng định lượng 80gms
    – Gáy xoắn lò xo chất liệu thép nhỏ, hoặc gáy lò xo nhựa
  • Kích thước: Sổ thiết kế theo yêu cầu với các kích thước như: A4, A5, A6,…
  • Kiểu dáng: sổ gáy dọc, sổ gáy ngang
  • Thiết kế bìa, màu sắc, in ấn thông tin bên trong và ngoài sổ theo yêu cầu.

Địa chỉ in sổ tay giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu in sổ lò xo
Mẫu in sổ lò xo

ĐƠN VỊ NÀO sản xuất SỔ TAY LÒ XO chất lượng, CHẤT LƯỢNG?

Là đơn vị có hiểu biết trong lĩnh vực, Quà Tặng Vietbook được biết đến là nhà phân phối những loại sổ tốt nhất trên thị trường. https://quatangvietbook.com/ chuyên sổ tay bìa da gáy còng, sổ da cao cấp bìa nhét, sổ da cao cấp dán gáy, sổ tay lò xo .…

Hợp tác với rất nhiều thương hiệu nức tiếng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm với hàng đầu số 1, mức giá logic. Đáp ứng các yêu cầu về kiểu dáng, thiết kế, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

 Phone/zalo : 091 121 00 55 (Mrs. Mai) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Xưởng in sách tại Hà Nội : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Nhận in sách tại TPHCM, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng…….

Website : quatangvietbook.com – Fanpage : https://www.facebook.com/xuonginanvietbook/