Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp Bằng Da | Tư Vấn Lựa Chọn Đồ Da

san xuat so da phu hop voi cung nhân mã -1

Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp Bằng Da Là Gì ?

Quà tặng không chỉ tỏ lòng biết ơn của doanh nghiệp đối với khách hàng. Nó còn chứng tỏ đẳng cấp của doanh nghiệp. Quà tặng doanh nghiệp là món quà doanh nghiệp dùng để tri ân đối tác, khách hàng. Để thể hiện sự gắn kết của doanh nghiệp với khách hàng. Mỗi món quà tặng doanh nghiệp đều phải được lựa chọn phù hợp với đối tác, khách hàng, phải hữu dụng.

Hiện nay, sự phát triển của công nghiệp sản xuất đồ da, gia công đồ da, các giải pháp vật liệu đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp bằng da. Quà tặng doanh nghiệp làm từ da được đánh giá là xu hướng quà tặng mới.

Chất liệu Da dễ dàng gia công, chế tác vào nhiều sản phẩm quà tặng như : hộp đựng bút bi, sổ tay da, ví da, hộp đựng danh thiếp, hộp đựng bật lửa,…

Chất liệu da luôn được đánh giá là sang trọng, khách hàng của bạn dễ dàng nhận thấy giá trị của quà tặng.

sổ tay cung ma kết
Sổ da quà tặng cho doanh nghiệp

Quà tặng bằng da phù hợp với đối tượng nào?

Có một cách phân chia thông thường: khách hàng phổ thông và khách hàng VIP

Quà Tặng Khách Hàng Phổ Thông

Lúc nào cũng vậy, quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng phổ thông sẽ được sản xuất với số lượng lớn, được lựa chọn, thiết kế sao cho phù hợp với thị hiếu của số đông. Vậy quà tặng doanh nghiệp làm từ da có phù hợp với đối tượng khách hàng này không? Câu trả lời là có.

Khách hàng phổ thông không có yêu cầu quá cao về tính độc đáo cho quà tặng. Đối với họ, 1 món quà tốt là món quà có thể sử dụng được, bền, sang trọng. Vật liệu từ da có thể sản xuất nhiều trang thiết bị hữu ích như ví, bao da passport, sổ tay da,… phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều người.

Tấm lót chuột hình vuông
Tấm lót chuột hình vuông

Sổ tay màu cam cho cung sư tử -1
Sổ tay màu cam cho cung sư tử -1

Quà Tặng Khách Hàng VIP

Còn đối với khách hàng VIP? Đối với khách hàng VIP mỗi món quà phải là biểu hiện của sự trân trọng, độc đáo, thể hiện được sự đắt giá của quà tặng. Bên cạnh đó chất liệu da nhân tạo, da tổng hợp giá rẻ, thì da thật, da bán tổng hợp đích thị là biểu tượng của sự sang trọng. Chỉ cần nhìn vào là thấy giá trị của sản phẩm.

ví đựng card visit dáng nữ ví da đựng card visit ví da đựng name card

Quà tặng đồ da là một phương án tối ưu?

Phương án quà tặng doanh nghiệp làm từ da mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn.

Đồ Da thật 100%

Đây là chất liệu cao cấp nhất, đắt giá nhất, là sự lựa chọn VIP cho bạn. Sản phẩm làm từ da cá sấu, da ngựa, da dê, da bò, da heo,… Mang đến cho người sử dụng cảm giác mềm, mịn khi sờ vào, chỉ nhìn bằng mắt cũng có thể thấy được sự sang trọng, hoa văn tự nhiên độc đáo.

Quy trình sản xuất da simili
Quy trình sản xuất da simili

Đồ Da tổng hợp

Là vật liệu được pha chế từ da thật và vật liệu tổng hợp. Do có thành phần từ da tự nhiên, da tổng hợp có tính năng, chuyên nghiệp không khách mấy da thật 100%. Da tổng hợp thật sự là 1 sự thay thế hoàn hảo. Sự lựa chọn này giúp doanh nghiệp đỡ tốn kém, lại bảo vệ động vật.

Đồ Da Nhân Tạo

(Artificial leather) là loại da được làm hoàn toàn từ các chất hóa học. Da nhân tạo mang lại lợi thế vào màu sắc, hình dáng, muốn nhuộm màu nào cũng được, muốn họa tiết nào cũng có.

Các mẫu da sản xuất menu bìa da
Các mẫu da sản xuất menu bìa da

Tuy gọi chung là da nhân tạo, nhưng chất lượng và giá thành của các loại da nhân tạo cũng rất khác nhau. Da nhân tạo tốt có đặc điểm độ bền cao, không bay màu khi sử dụng, không bong tróc khi được sơn phủ, xử lý tốt. Khi nhìn bên ngoài, da nhân tạo cũng giống y như da thật nhưng lại có sự vượt trội về màu sắc, độ thuận tiện, giá thành và mẫu mã.

Nên lựa chọn đối tác nào gia công quà tặng doanh nghiệp?

Quà Tặng Vietbook là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, ví, thắt lưng da thật, sổ da… Cho các công ty trong và ngoài nước.

Quatangvietbook.com ra đời vào năm 2012, sau hơn 8 năm hoạt động liên tục trong lĩnh vực gia công đồ da. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang đến những sản phẩm tốt. Chính sách phục vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Đến nay, Công ty quà tặng doanh nghiệp Vietbook đã hoàn thành hàng nghìn đơn hàng từ trong nước đến xuất khẩu. Khách hàng tiêu biểu :

+ Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam

+ Công ty TNHH Town Việt Nam, bệnh viện Tai Mũi Họng tp. Hồ Chí Minh

+ Công ty Cổ Phần Lâm Nghiệp Sài Gòn (Forimex)

+ Công ty Cổ Phần Thời Trang Dk Iconic Việt Nam

+ Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Aquafin

+ Công ty Toma, Công ty The Milky Way – Hàn Quốc, Kebo Company – Hà Lan,…

Chính bởi thế lựa chọn chúng tôi làm đối tác gia công quà tặng doanh nghiệp là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Hotline : 091 121 0055 | Email : [email protected]

Website : quatangvietbook.com | Facebook : https://www.facebook.com/quatangviebook/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *