Phần mềm chỉnh sửa video Online – Cắt, ghép video đơn giản nhất

Chỉnh sửa video luôn đòi hỏi phải sử dụng phần mềm chuyển sâu phức tạp như Final Cut Pro, Adobe Premiere,… bạn sẽ phải dành rất rất nhiều thời gian để có thể sử dụng được thành thạo chúng. Dưới đây là 20 Phần mềm chỉnh sửa video online, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc, có thể chèn các bản nhạc nền video, làm video 1 cách nhanh chóng dễ dàng, và hoàn toàn miễn phí.

20 Phần mềm chỉnh sửa video, cắt ghép video online trên máy tính miễn phí

Nhu cầu sử dụng video content ngày càng nhiều, đây là 1 trong các phương tiện để truyền đạt nội dung và tăng sự tương tác với người dùng nhất. Các phần mềm được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn chỉnh sửa và cắt ghép video trên máy tính vô cùng đơn thuần và dễ dàng.

1. Phần mềm chỉnh sửa video – Movie Maker Online

Movie Maker Online là phần mềm chỉnh sửa, edit và cắt ghép video lý tưởng, phân phối luôn cho quý khách hàng cả kho nhạc nền video miễn phí để chèn vào những clip có sẵn của quý khách hàng.

phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video movie maker

Công cụ này cho phép quý khách hàng tải video, hình ảnh, nhạc nền, sau đó kết hợp chúng lại thành 1 project hoàn chỉnh bằng thao tác kéo thả đơn thuần vào thanh timeline.

Tuy nhiên, chính bởi việc miễn phí, nên phần mềm này có thể xuất hiện quảng bá làm phiền tới bạn trong quá trình sử dụng.

Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn có thể lựa chọn các định dạng để xuất video sao cho phù hợp. Chắc chắn Movie Maker Online sẽ là phần mềm chỉnh sửa và làm video online chuyên nghiệp trong danh sách này.

>>> Cách chuyển file PDF sang Excel giữ nguyên định dạng

2.Phần mềm chỉnh sửa video – ClipChamp

Phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí ClipChamp rất dễ sử dụng, phù hợp với những thao tác chỉnh sửa phim đơn thuần.

ClipChamp chính là sự cân đối hài hòa giữa các hiệu suất mạnh mẽ, và sự tiện dụng trong quá trình sử dung. Nếu quý khách hàng cảm thấy phần mềm Movie Maker Online có quá nhiều tính năng cần thiết (hơn so với nhu cầu của bạn), ClipChamp chính là sự lựa chọn tối ưu

Nếu bạn quan tâm tới phiên bản đặc thù của ClipChamp, $7 mỗi tháng chính là số tiền quý khách hàng sẽ bỏ ra để tận hưởng trọn vẹn tất tần tật mọi công dụng của phần mềm. Phiên bản miễn phí của phần mềm chỉnh sửa này vẫn sẽ đem đến cho bạn các trải nghiệm tối ưu nhất, chỉ có 1 vài giới hạn nhỏ so với phiên bản trả tiền.

Trong 1 tháng, quý khách hàng có thể tạo được tới 5 clip, video khác nhau, với độ phân giải đạt đến 1080p, trong độ dài mỗi clip ở khoảng 5 phút. Nghe thì có vẻ khá hạn hẹp, nhưng nếu quý khách chỉ muốn chỉnh sửa một hoặc hai tập tin với thời lượng ngắn, điều này không có gì là khó khan.IFrame

quý khách có thể sử dụng webcam của mình để ghi hình, rồi sử dụng chính ClipChamp để chỉnh sửa, cắt ghép, tạo hiệu ứng để tạo dựng nên 1 video clip hoàn toàn mới, do chính quý khách biên tập và đạo diễn. Với ClipChamp, quy trình dựng clip và làm video chưa bao giờ nhanh đến vậy. Sau khi xử lý clip xong, quý khách chỉ mong muốn share bản dựng cuối online, hoặc lưu trực tuyến cho những mục đích sử dụng sau này.

đơn thuần, hiệu quả và được việc, đó là các gì chúng ta nói về ClipChamp.

>>> Tạo logo online miễn phí nhanh nhất! Đơn giản – hiệu quả – đẹp như ý

3. Phần mềm chỉnh sửa video WeVideo

một phần mềm chỉnh sửa video online với những tính năng tương tự như Windows Movie Maker.

Nếu bạn quen thuộc với những phần mềm chỉnh sửa video như Windows Movie Maker, WeVideo sẽ đem đến cho quý khách cảm giác thân quen tương tự. WeVideo có tính năng lưu trữ những thumbnail của video, clip bạn đã đăng tải ở đầu trang, việc của bạn là chỉ mong muốn kéo chúng xuống thanh timeline. Rất đơn thuần mà cũng vô cùng quen thuộc.

WeVideo - Phần mềm chỉnh sửa video

WeVideo cho phép quý khách hàng upload nội dung, rồi lưu trữ chúng trên nền tảng điện toán đám mây. Đặc thù hơn, quý khách hoàn toàn có thể ghi hình, hoặc ghi âm trực tiếp thông qua webcam và các vật dụng đầu vào khác (như microphone,…) – một tính năng mà không có bất kỳ phần mềm nào khác có được.

quý khách lo lắng việc upload video dung lượng lớn có thể làm gián đoạn công việc chỉnh sửa phim của bạn? Bạn có thể quẳng gánh lo đi, bởi WeVideo cho phép việc upload này được chạy ngầm, ngay cả khi bạn đang sử dụng WeVideo cho những hoạt động khác.

Hoạt động chuyển cảnh và tạo hiệu ứng cho clip chưa bao giờ dễ dàng đến thế với WeVideo, khi phần mềm cho phép quý khách hàng tiếp cận với những kho hiệu ứng đa dạng và đặc sắc. Ngoài ra, quý khách hàng không cần phải lo lắng các vấn đề liên quan tới dung lượng, khi WeVideo cho phép quý khách hàng lưu trữ tới 1GB dữ liệu đám mây.

WeVideo có hiệu suất mạnh mẽ, dễ sử dụng, và tự tin đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm không thể tối ưu hơn. Cũng như các phần mềm khác, phiên bản miễn phí của WeVideo có một vài giới hạn: Mỗi tài khoản chỉ được xuất video có độ dài 5 phút/video, với độ phân giải tối đa 480p. Bên cạnh đó video của quý khách sẽ bị đóng logo của WeVideo khi xuất ra ngoài.

>>> Cách chụp ảnh màn hình làm việc nhanh chóng

4. Online Video Cutter

Online Video Cutter là 1 phần mềm làm video đơn giản, được phát triển dưới dạng phần mở rộng (extention) của trình duyệt Chrome.

Không chỉ nổi bật với tính năng cắt ghép video, phần mềm này cho phép quý khách upload dữ liệu có dung lượng lên tới 500MB trực tuyến, từ dữ liệu được lưu trữ trên Google Drive, hoặc những nền tảng lưu trữ trực tuyến khác.

phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video online video cutter

Về tính năng, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các khoảnh khắc không đang cần thiết trong clip, hoặc phóng to nếu shot đó có khung hình quá rộng. Khung hình dọc do quý khách hàng vô tình chộp các khoảnh khắc đó qua điện thoại ư? Đừng lo lắng, phần mềm này là tất cả những gì bạn cần!

Sau khi chỉnh sửa video, quý khách hàng có thể lựa chọn các định dạng xuất file khác nhau, hoặc giảm độ phân giải của file xuất xuống, để có được dung lượng video phù hợp.

Dù Online Video Cutter không có nhiều các tính năng vượt trội, nhưng với những tính năng cơ bản cùng sự đơn thuần trong sử dụng, phần mềm này vô cùng hữu dụng với tất cả mọi người.

5. Kizoa

Còn gì thú vị hơn việc chia sẻ các video vui nhộn của quý khách cho quý khách hàng bè lên Instagram hay Twitter?

Kizoa là ứng dụng có thể giúp quý khách thiết kế những slideshow vui nhộn, và chia sẻ chúng lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất của Kizoa so với những phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng.

Kizoa - Phần mềm chỉnh sửa video

Với Kizoa, bạn có thể cắt, xoay và ghép các clip nhỏ thành một video hoàn chỉnh. Tuy vậy, trải nghiệm thú vị nhất của Kizoa chính là ở khả năng ghép nối các bức ảnh tĩnh vươn lên là 1 trang thiết bị thú vị hơn rất nhiều.

Nhằm tối đa hóa những tính năng liên quan tới nền tảng mạng xã hội, Kioza cho phép bạn tag các keyword lên thành phẩm, lưu trong máy tính, và chia sẻ chúng tới quý khách bè thông qua email hoặc mạng xã hội thông qua đường link chia sẻ thuận tiện.

Với một tài khoản miễn phí, quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Kizoa một cách nhanh chóng. Các tài khoản miễn phí có được 1GB dung lượng để lưu trữ video. Tuy vậy, các video này sẽ bị đóng logo của Kizoa.

 

các ứng dụng làm video, chỉnh sửa video, cắt ghép video trên điện thoại

Có rất nhiều những ứng dụng và phần mềm chỉnh sửa video, cắt ghép khác nhau trên điện thoại, với nhiều tính năng đặc sắc và thú vị, như sử dụng chức năng time-lapse (tua video với tốc độ nhanh hơn thời gian thực), hoặc đùa nghịch với những thước phim mang kiểu cách cũng những thập niên 50.

Chúng cũng trải đều từ các phần mềm chuyên dụng, cho đến những ứng dụng cho những người không chuyên, từ miễn phí cho tới chi phí vài trăm dollar.

16 ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại dưới đây sẽ giúp quý khách có thể tạo và làm được những đoạn video “trong mơ”, mà không đòi hỏi nhiều tiền bạc, cũng như giỏi

một. FilmoraGo

FilmoraGo được biết đến như 1 công cụ chỉnh sửa, làm video trên điện thoại uy tín và đã tạo dựng được chỗ đứng của mình đối với những người chỉnh sửa video tốt nhất.
IFrame
Ứng dụng này giúp quý khách có thể cắt ghép video tùy ý, ghép phụ đề và các text có liên quan, tăng tốc độ, cũng như thực hiện việc căn chỉnh màu sắc cho clip.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại filmora 2

Với các bản nhạc phù hợp, cùng vô số các chủ đề hình ảnh, và các hiệu ứng đặc sắc, quý khách có nhiều sự lựa chọn khác nhau để lồng ghép vào video của quý khách.

quý khách có thể sử dụng ứng dụng FilmoraGo miễn phí trên nền tảng Android và iOS. Nhưng để có thể sử dụng được toàn bộ những tính năng đặc sắc của ứng dụng, quý khách hàng có thể mua 1 số những tính năng bổ trợ được đính kèm trong app. Với những thông tin gần đây nhất, FilmoraGo dễ dàng phát triển thành ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại tốt bậc nhất hiện tại.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại filmora 3

2. Magisto

Magisto là 1 ứng dụng chỉnh sửa video rất dễ sử dụng. Magisto có thể giúp quý khách hàng chỉnh sửa và tạo dựng ảnh và video trong nháy mắt, với vài thao tác nhấn thả đơn thuần.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại magisto 1

một khi bạn đã lựa chọn các bức ảnh và video ưng ý, trong Magisto, bạn lựa chọn những chủ đề phù hợp, như memories (ký ức), storyteller (chuyện kể), dance (khiêu vũ),…

Mỗi chủ đề quý khách lựa chọn sẽ tương ứng với những bản nhạc phù hợp. Tuy vậy, bạn cần phải thêm chúng từ chính thư viện nhạc của quý khách, hoặc sử dụng các bản nhạc miễn phí trên mạng Internet. Magisto còn tích hợp cả 1 tính năng đặc thù, giúp quý khách có thể quyết định thêm các hiệu ứng phù hợp.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại magisto 2 chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại magisto 3

Hiện Magisto đang được phân phối miễn phí cho người dùng Android và iOS. Tuy vậy, bạn có thể lựa chọn phiên bản trả tiền nếu muốn được tiếp cận đầy đủ các tính năng làm video.

3. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là phần mềm chỉnh sửa video đến từ “ông lớn” Adobe.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại adobe 1 chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại adobe 2

Khác với phiên bản chạy trên máy tính, ứng dụng trên điện thoại tích hợp những tính năng đơn giản hơn, phù hợp với tiêu chí “tạo, chỉnh sửa và chia sẻ” video từ người dùng.

Adobe Premiere Clip sản xuất cho người dung hai phong cách chỉnh sửa video khác nhau ngay khi họ bắt đầu sử dụng ứng dụng lần đầu.

+ Lựa chọn edit kiểu tự động sẽ giúp người dùng nhanh chóng tạo dựng video, dựa trên những sản phẩm người dùng đã upload. Người dùng chỉ đơn thuần thiết lập lại chủ đề, nhạc nền, cũng như đồ vật tự sắp xếp các clip nhỏ sao cho lý tưởng.

+ Kiểu edit tự do: Người dùng có thể tự do cắt ghép video, chỉnh sửa và làm video theo ý muốn.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại adobe 3

Về nhạc nền video, người dùng sử dụng thư viện nhạc cá nhân để ghép vào video. Giống như những ứng dụng khác, quý khách hàng hoàn toàn có thể chia sẻ thành phẩm tới quý khách hàng bè của mình tùy ý.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên các hệ điều hành Android và iOS. Nó cũng bao gồm các phiên bản trả tiền khác nhau, nơi bạn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng đặc sắc kèm theo.

4. Overvideo

Overvideo là ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video duy nhất trong clip này chỉ có sẵn trên nền tảng iOS. Overvideo sẽ giúp bạn ghép thêm phụ đề trong video một cách tùy chỉnh, có chọn lọc.

Ứng dụng này còn bao gồm nhiều các tính năng bổ trợ nổi bật, như khả năng ghép nhạc, chỉnh sửa text, hay tạo độ mờ cho khối text.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại overvideo 1 chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại overvideo 2 chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại overvideo 3

Phiên bản trả tiền cho phép quý khách được sử dụng những tính năng mở rộng hơn, bao gồm tính năng phóng lớn khung hình, và cắt ghép video nâng cao.

5. LapseIt

LapseIt là một ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video trên điện thoại vô cùng dễ sử dụng, với những tính năng đặc biệt có một-không-hai.

Lapselt có hỗ trợ tính năng timelapse trên di động. Quý khách hoàn toàn có thể chia sẻ chúng trên những nền tảng mạng xã hội khác nhau.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại lapseIt 1

bên cạnh việc sử dụng thư viện video có sẵn phục vụ cho hoạt động chỉnh sửa, LapseIt còn giúp quý khách quay video mới ngay trên ứng dụng.

Ứng dụng này có rất nhiều những tính năng chỉnh sửa thú vị, như hệ thống chỉnh sửa clip thân thiện với người dùng, hay hiệu ứng nhạc nền và filter đặc sắc. Bên cạnh đó ứng dụng cho phép quý khách hàng lựa chọn những quy trình có thể giúp quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh/chậm tùy ý.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại lapseIt 2 chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại lapseIt 3

một khi quý khách hàng đã hài lòng với video, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đăng tải video trên những trang mạng xã hội, hoặc trên Youtube.

Lapselt hiện đang được sản xuất miễn phí cho người dùng trên cả Android và iOS. Nhưng công ty cũng sản xuất cả phiên bản trả tiền với phí $2.99, với những tính năng bổ sung cao cấp, cùng độ phân giải cho mỗi clip được hỗ trợ cao hơn.

6. Quik

Quik là 1 ứng dụng có nền tảng mạnh mẽ, đến từ công ty GoPro. Mục đích của ứng dụng là tạo ra các video có độ dài trên dưới vài phút, thân thiện với mạng xã hội.

bạn có thể thêm những ảnh, video, nhạc từ thư viện cá nhân (có thể lên tới 200 file những loại), chỉ bằng vài thao tác kéo thả.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại quik 1

bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nhiều các tính năng nổi trội, không ứng dụng nào có được, như khả năng tự động đồng bộ thư viện nhạc.

Quick cũng có chức năng tự động phân tích ảnh và video để chọn ra các khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho quý khách hàng (hoặc bạn có thể lựa chọn chúng 1 cách thủ công, thông qua những công cụ có sẵn của Quick)

quý khách có thể thêm những đoạn văn bản (với các font trong thư viện của bạn), emoji, và tiêu đề slide.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại quik 2

Đây chính là 1 trong các ứng dụng chỉnh sửa video đơn thuần nhất trên thị trường hiện tại. Sự đơn giản của ứng dụng này đến từ cách thức cắt ghép và điều chỉnh thiết bị tự hình ảnh, video của nó.

Quik còn cho phép người dùng chia sẻ thành quả của họ lên các mạng xã hội, email. Hiện Quik được cung ứng trên nền tảng desktop, Android và iOS. Bắt tay ngay vào làm video với Quik thôi !

7. Phần mềm chỉnh sửa video Vizmato

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video nhanh chóng, không tốn thời gian, Vizmato là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Nó sẽ giúp quý khách ghi lại các khung hình dưới định dạng HD từ cả camera trước và sau. Bên cạnh, giống như các ứng dụng chuyên về video khác, quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thư viện hình ảnh của mình để phục vụ cho mục đích chỉnh sửa.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại vizmato 1

Vizmato giúp bạn thêm chủ đề hình ảnh, filters, hiệu ứng, làm video của quý khách hàng trở thành sống động, thu hút và khác biệt.

đặc trưng hơn, một số hiệu ứng có sẵn của Vizmato rất hữu ích trong việc tạo story cho Instagram cho các hoạt động Marketing thương hiệu, nhất là khi những video đã qua chỉnh sửa của bạn có thể liên kết với hệ thống Facebook Ads.

Giống như những phần mền khác, những video trên Vizmato có thể chia sẻ trên những nền tảng mạng xã hội khác nhau, ngay cả trên nền tảng xã hội riêng của Vizmato, nơi giúp video của quý khách có thể nâng cao thêm sức lan tỏa.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại vizmato 2

Vizmato là 1 ứng dụng miễn phí, nhưng bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên phiên bản trả tiền, với mức phí mỗi tháng là $.99, mỗi năm là $9.99. Hiện quý khách hàng có thể tải ứng dụng trên iOS và sắp có mặt trên Android.

8.  Phần mềm chỉnh sửa video Cute CUT

Khi quý khách hàng mong muốn 1 ứng dụng có khả năng tạo 1 Instagram story nhanh chóng và thuận tiện, Cute CUT chính là một trong những giải pháp chất lượng cao.

Khi chỉnh sửa video, bạn hoàn toàn có thể ghép thêm hình khối, biểu đồ, hoặc văn bản vào vùng quý khách cần chỉnh sửa. Vô cùng hữu ích mà cũng rất lợi ích.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại cute cut 1 chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại cute cut 2

Thân thiện với người dung, Cute CUT còn có các tính năng phục vụ hoạt động vẽ hình – đặc biệt trên phiên bản cao cấp.

Cute CUT có hai phiên bản cho người dung lựa chọn: Cơ bản và Cao cấp. Phiên bản trả tiền có giá $5.99. Hiện Cute CUT đang có sẵn trên nền tảng Android và iOS.

9.  Phần mềm chỉnh sửa video In-Shot App

Với In-Shot App, bạn có thể ghép thêm nhạc nền, lời dẫn truyện, văn bản và nhiều thứ khác nữa. In-Shot App có khả năng giúp bạn cắt ghép các thành phần bổ trợ đúng thời điểm, đúng mục đích.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại in shot

Với In-Shot App, quý khách hàng có thể tiếp cận kho nhạc có bản quyền đồ sộ mà không ứng dụng nào có thể đem lại. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng nỗi lo “bay màu” video vì lý do bản quyền.

Nếu quý khách muốn tìm kiếm một ứng dụng dễ sử dụng mà không tốn nhiều thời gian, hữu ích trong việc tạo lập story trên Instagram, hãy lựa chọn In-Shot App. Tuy vậy, sự đơn giản có thể khiến một số tính năng bị lược bỏ. Bởi thế, hãy cân nhắc sử dụng các ứng dụng khác đã được đề cập ở trên.

10. PowerDirector Video App

Ứng dụng dựa trên nền tảng GooglePlay này có thể hỗ trợ chỉnh sửa và tạo dựng những video có độ phân giải lên tới 4k.

Cùng với đó, PowerDirector có khả năng hỗ trợ cắt ghép, chỉnh sửa video cho những thiết bị đầu ra màn hình lớn (như TV), khiến chúng không chỉ đánh xem, mà còn trung thực, sắc nét

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại PowerDirector 1

bên cạnh đó hiệu suất khủng, PowerDirector cũng là phần mềm dễ sử dụng với khả năng ghép lời thoại, chỉnh sửa màu sắc, ngay cả với người mới tiếp cận với công việc chỉnh sửa video vốn đòi hỏi nhiều kỹ năng.

bên cạnh, PowerDirector còn hỗ trợ chức năng “màn hình xanh dương”, “màn hình xanh lục”, giúp bạn có thể tạo hiệu ứng như các thước phim Hollywood quý khách thưởng thức ngoài rạp chiếu bóng.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại PowerDirector 2

1 số tính năng hữu dụng khác bao gồm:

+ Cắt ghép video.

+ Hiệu ứng fading (làm mờ dần) cho video và âm thanh.

+ Chỉnh sửa khung nền hình ảnh nâng cao.

11. KineMaster

KineMaster là 1 trường hợp đặc trưng, quý khách có thể chỉnh sửa, cắt ghép video của bạn trên đơn vị từng khung hình.

So với các phần mềm khác, bạn có thể tùy biến trong việc chỉnh sửa với các lớp layer, tương tự như việc chỉnh sửa hình ảnh trên photoshop.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại KineMaster 1

Với các lớp layer tùy biến, quý khách có thể thêm layer văn bản, hiệu ứng, hình ảnh, thậm chí là chữ viết tay, ngay trên video của bạn.

Đây chính là phần mềm chỉnh sửa hữu dụng với các người trong ngành, vốn quen với sự tùy biến của những layer chồng lấn.

bên cạnh, KineMaster còn hỗ trợ chức năng “màn hình xanh lục”, vốn vô cùng hữu ích trong việc tạo dựng khung nền cho video.

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại KineMaster 2

1 số những tính năng khác của KineMaster bao gồm: tùy biến màu sắc, độ sáng, tốc độ, chỉnh sửa phần audio. Đặc biệt, quý khách có thể chỉnh sửa phần âm thanh hoàn toàn riêng biệt so với phần hình ảnh trong clip. KineMaster có các tùy chính chuyên biệt cho layer audio.

Hiện app KineMaster đang có sẵn trên Apple Store và GooglePlay. Phiên bản cao cấp có giá $39.99, rất đáng để sử dụng.

12. LumaFusion

LumaFusion là một lựa chọn thông minh cho những nhà chỉnh sửa video tốt nhất ngay trên chiếc điện thoại, mà không đang cần sử dụng tới laptop chuyên dụng

Điểm đặc biệt của LumaFusion so với đối thủ chính ở chức năng undo/redo (quay ngược trở về thao tác trước đó), bên cạnh các tính năng cơ bản như cắt ghép video, nhân bản nội dung, tạo hiệu ứng chuyển cảnh,…

chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại Lumafusion 1

Ứng dụng layout UI đẹp mắt, quý khách hàng hoàn toàn có thể dựng những video hàng đầu, uy tín tuyệt hảo, mà đảm bảo không lãng phí thời gian

một trong các ứng dụng thú vị của Luma chính là ở khả năng căn chỉnh mức âm thanh ngay trong lúc quý khách hàng đang nghe nó, điều này làm việc chỉnh sửa video của quý khách trở nên dễ dàng hơn.

Thư viện nhạc bản quyền cũng là một công nghệ giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm (và có thể cả vấn đề kiện tụng nữa), giúp bạn nâng cao trải nghiệm về âm thanh trong video.

quý khách hàng có thể tải LumaFusion tại iOS. Phiên bản cao cấp của ứng dụng này có giá $19.99, và có thể download tại đây.

Tải những phần mềm chỉnh sửa và cắt ghép video chuyên dụng trên máy tính

Với sự phổ biến của việc sử dụng video trong hoạt động marketing, việc tìm kiếm các phần mềm chỉnh sửa phim tốt nhất, đáng tin cậy là một điều cần thiết.

các công cụ dưới đây sẽ giúp ngay cả những người không chuyên có thể xuất ra các video có uy tín tốt nhất, trên những nền tảng mạng xã hội, website, hoặc landing pages. Từ đây, giá trị thương hiệu của quý khách sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới.

>>> bạn đang muốn làm video cho kênh Youtube? Tham khảo ngay bài viết về SEO Youtube

1. Shakr

Shakr là một trong các phần mềm vô cùng hữu ích, nó giúp video của thương hiệu bạn nổi bật giữa rừng đối thủ cạnh tranh, bằng các video chất lượng, số 1 và cao cấp.

Shakr sở hữu thư viện template đồ sộ, phục vụ cho hoạt động thiết kế và chỉnh sửa video số 1, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tạo dựng các clip với độ phân giải lớn.

cắt ghép và chỉnh sửa video trên máy tính Shakr

1 số template trong thư viện được thiết kế cho những mục đích nhất định, như Facebook video ads hoặc cho những ngành, công việc đặc trưng, như nhà hàng – khách sạn,….

những thiết kế này cam đoan cho chiến dịch Marketing của quý khách hàng có được chỉ số conversion cao, lại có tính tùy chỉnh linh hoạt, khi bạn hoàn toàn có thể ghép hình ảnh, văn bản, hoặc đoạn trích video của riêng quý khách.

Để tiếp cận thư viện hình ảnh và âm thanh có sẵn của Shakr, quý khách hàng mong muốn phải đăng ký sử dụng, với mức giá rơi vào khoảng $79 mỗi tháng.

2. Camtasia

Camtasia là 1 thương hiệu vô cùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng Camtasia cho các hoạt động Marketing của họ. Đồng thời, họ còn truyền lại những kỹ năng sử dụng phần mềm cho những nhân viên mới chuyên trách hoạt động tạo dựng và chỉnh sửa video.

Nếu doanh nghiệp quý khách hàng muốn chỉnh sửa video truyền thông, và can thiệp sâu vào khía cạnh công nghệ, thì một phần mềm dành cho người số 1 như Camtasia chính là lựa chọn số 1.

cắt ghép và chỉnh sửa video trên máy tính Camtasia

Doanh nghiệp bạn có thể capture lại màn hình máy tính, chỉnh sửa và cắt ghép video tùy biến. Một số tính năng nổi trội của Camtasia bao gồm:

+ Chỉnh sửa và sắp xếp máy móc tự clip với độ chính xác cao

+ Hiệu chỉnh phần âm thanh và hình ảnh riêng biệt, cùng khả năng ghép thêm lời dẫn chuyện trong video

+ Tính năng chỉnh sửa video hoạt họa (animation).

Để sử dụng phần mềm trọn đời, quý khách hàng phải bỏ ra $199 (dù khi nâng cấp phần mềm, bạn hoàn toàn có thể bỏ thêm chi phí cho những tính năng bổ sung). Phần mềm Camtasia hiện đang có sẵn trên hệ điều hành Windows và macOS.

3. Premiere Elements 15

Khi quý khách hàng mong muốn 1 phần mềm chuyên dụng cho hoạt động edit hình ảnh trên nền tảng công nghệ số, đồng thời đòi hỏi tính nghệ thuật trong đó, Premiere Elements 15 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách.

cắt ghép và chỉnh sửa video trên máy tính Premiere Element

+ Nó cung cấp tính năng tính chỉnh đồ họa, can thiệp sâu vào quá trình chỉnh sửa và cắt ghép hình ảnh.

+ Premiere Elements 15 có tính năng nhận diện và chỉnh sửa khuôn mặt đặc sắc, mà không phần mềm nào khác có được

+ Tính năng giảm độ rung, giúp video phát triển thành sắc nét hơn.

+ Hiệu ứng dynamic (sống động), dramatic (chân thực), bao gồm cả những hiệu ứng cho văn bản (text effects).

+ Tính năng cảm biến trang thiết bị trong video (ví dụ, khi quý khách ghép hiệu ứng bong bóng trong video, nó có thể di chuyển dựa trên đối tượng được chọn trong clip)

Với tất tần tật những tính năng kể trên, quý khách hàng có thể sử dụng Premiere Elements với giá $89.99, cùng thời gian trải nghiệm thử sản phẩm, nếu quý khách đang cần thời gian để làm quen và chấp nhận ứng dụng.

4. Final Cut Pro X

Final Cut Pro X là một phần mềm chỉnh sửa video mà trong đó có ẩn chứa rất nhiều các tính năng thú vị.

Hiện Final Cut Pro chỉ có sẵn trên nền tảng hệ điều hành macOS của Apple.

Ứng dụng này bao gồm các tính năng như cắt ghép video, hiệu chỉnh âm thanh, lồng ghép lời dẫn chuyện, edit hoặc tạo dựng hiệu ứng. Quan trọng hơn hết, những tính năng này không chỉ hoàn thành vai trò tốt vai trò của mình trong hoạt động chỉnh sửa hình ảnh, nó còn hoàn thành hợp lý các công việc trên.

cắt ghép và chỉnh sửa video trên máy tính Final Cut Pro

Final Cut Pro còn bao gồm tính năng tính chỉnh màu sắc tăng, ghép nối dễ dàng phụ đề vào video trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp quý khách hàng

ngoài ra, các tính năng nổi trội của ứng dụng bao gồm:

+ Chỉnh sửa video 360 độ, giúp mở rộng góc nhìn, loại bỏ các hình ảnh “các máy móc camera không cần thiết” ra khỏi khung hình, và hơn thế nữa.

+ Hỗ trợ việc chỉnh sửa hình ảnh trên nền tảng multi-cam (nhiều camera quay trong cùng một bối cảnh), có thể cùng lúc hỗ trợ dàn camera trên 64 góc quay khác nhau, với khung hình và tốc độ chuyển động khung hình khác nhau.

+ Hỗ trợ hiệu ứng dạng 2D và 3D cho tất cả những thể loại video khác nhau, ngay cả video 360 độ.

+ Hỗ trợ những video định dạng VR (thực tế ảo), giúp quý khách có thể theo dõi các video dạng này xuất từ những vật dụng phần cứng chuyên dụng

+ Khả năng edit các video định dạng HDR (dải tương phản động mở rộng, chỉ sự chênh lệch cao nhất giữa vùng sáng và vùng tối mà thứ có thể ghi nhận, hoặc thể hiện lại).

bạn có thể trải nghiệm Final Cut Pro miễn phí qua bản dùng thử trong 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, bạn đang cần bỏ ra $299.99 nếu muốn sử dụng vĩnh viễn ứng dụng.

Hy vọng bài viết trên của Quatangvietbook.com đã tổng hợp được toàn bộ các công cụ, phần mềm chỉnh sửa video, cắt ghép video hoàn chỉnh có thể giúp ích cho bạn 1

Nguồn : www.uplevo.com