Máy in Apex TX6040 – In trực tiếp trên bút, in tên lên bút

Máy in Apex Tx6040

Máy in trực tiếp lên bút bi Apex TX6040

Máy in UV LED nhỏ Apex TX6040 là loại máy in lý tưởng để thực hiện các đơn hàng : in logo lên bút, in bút quà tặng và in hộp bút với logo của khách hàng của bạn. Chúng cho phép bạn in trực tiếp hình ảnh, chữ cái, logo rên bất kỳ vật liệu bút như : bút nhựa, bút gỗ, bút nhôm, bút  thép không gỉ. Với độ bền và chống xước tốt trong quá trình in. Mực UV LED có thể in tất cả các màu của bút bằng cách in lót mực trắng.

Máy in Apex Tx6040
Máy in Apex Tx6040

Với mức đầu tư chi phí thấp và được sử dụng hàng ngày nên những chiếc bút đã được lựa chọn nhiều làm quà tặng quảng cáo trong các triển lãm, hoạt động quảng cáo, văn phòng phẩm doanh nghiệp. v.v., bằng cách in logo công ty, khẩu hiệu, thông tin liên lạc trên thân bút và kẹp bút như danh thiếp sáng tạo. Hộp bút và máy in bút bi có thể giúp bạn nắm bắt các đơn hàng nhỏ, như logo công ty, quà lưu niệm để kỷ niệm một sự kiện hoặc dịp, gia đình và bạn bè.

Các công ty sử dụng bút để quảng cáo tên công ty hoặc logo của họ cho khách hàng tiềm năng. Bút và các văn phòng phẩm khác như : In sổ tay, in logo lên usb, in lên bình giữ nhiệt … có cơ hội sử dụng vào mục đích quà tặng.

Mẫu in bút bi đẹp

Nhờ Máy in Apex TX6040 in phẳng UV  giá rẻ cung cấp cho bạn các giải pháp in trực tiếp lên bút, in tên công ty lên bút... tùy chỉnh, mang lại giá trị gia tăng cho các sản phẩm của bạn và giúp bạn bán được nhiều sản phẩm giá trị hơn.

Mẫu in tên công ty lên bút kim loại
Mẫu in tên công ty lên bút kim loại làm quà tặng
Mẫu in tên công ty lên bút nhựa
Mẫu in tên công ty lên bút nhựa

Máy in phẳng UV kỹ thuật số APEX TX4060

Máy in phẳng UV kỹ thuật số APEX TX4060 là máy UV mới nhất với thiết kế cao cấp.

Nó được nâng cấp dựa trên dòng UV cổ điển của chúng tôi đồng thời bổ sung thêm nhiều chức năng, như bảng cảm ứng tiên tiến, thiết bị chống tĩnh điện, đèn uv thêm cho vecni, nhiệt độ điều khiển nhiệt của đầu in, thiết bị hút thêm vào chùm tia để thu bụi bay, v.v. Máy in uv APEX TX4060 hiệu quả cao hơn, vật liệu in khô nhanh hơn và chất lượng in ấn hơn.

Mẫu máy này sử dụng 2 đầu in Epson TX800 có thể in trên mọi vật liệu và vật thể phẳng, như bút, bóng golf, acrylic, gỗ, kim loại, pha lê, nhựa, vỏ điện thoại, v.v … Với 2 đầu in tốc độ in khoảng 1,5 lần nhanh hơn đầu máy in Epson DX5.

Ứng dụng máy in phẳng UV kỹ thuật số APEX TX4060

Máy in Apex TX4060 này lý tưởng cho sản xuất hàng loạt với tốc độ in nhanh và cũng có thể in nhiều chất liệu và nhiều sản phẩm khác nhau như dưới đây :

In trên mọi chất liệu bằng máy in apex tx4040
In trên mọi chất liệu bằng máy in apex tx4040

Địa chỉ in lên bút làm quà tặng quảng cáo

 Quatangvietbook.com là CÔNG TY IN ẤN hàng đầu ở Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi không trực tiếp phân phối hoặc bán các sản phẩm máy in, trong bài viết trên chúng tôi chỉ giới thiệu đến các bạn công cụ in bút có tên công ty chính là máy in Apex Tx6040.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in UV in trên mọi vật liệu chất lượng cao. Nhận làm tất các các dịch vụ không giới hạn về in ấn như: in lên chất liệu nhựa, in trên chất liệu gỗ, in trên mica, in logo lên gốm sứ, in logo lên bộ ấm chén…….
Quý khách có nhu cầu về in ấn hãy liên hệ với chúng tôi : 0911210055 (Hotline tư vấn miễn phí 24/7)