In logo lên gốm sứ – Lấy nhanh, giá rẻ, chất lượng cao

In logo lên gốm sứ, in logo lên cốc sứ đang rất được ưa chuộng. Đặc biết trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. In logo lên sản phẩm sẽ mang lại sự mới lạ, độc đáo, làm cho món quà tặng trở nên ý nghĩa và sang trọng hơn. Đây chính là một hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Dịch vụ in trên gốm sứ

in logo len gốm sứ

Tại xưởng in trên mọi chất liệu Vietbook – Công nghệ in logo trên gốm sứ của chúng tôi hoàn toàn ưu thế so với công nghệ in chuyển nhiệt của các đơn vị khác trên thị trường.

Nếu như công nghệ in chuyển nhiệt được nhiều đơn vị khác lựa chọn khi in logo lên gốm sứ vì giá thành rẻ. Công nghệ in chuyển nhiệt bằng máy in phun epson. Có thể in số lượng nhỏ lẻ sau đó ép nhiệt ở nhiệt độ 200 độ C đến 300 độ C. Nên mầu sắc sinh động đễ làm và không bị hao hụt trong quá trình in. Tuy nội dung in màu sắc phong phú, đẹp nhưng nhanh chóng bị phai màu. Điều này sẽ không tốt cho sức khỏe người sử dụng các vật phẩm bằng gốm sứ có in logo hoặc in chữ.

– Công nghệ in logo lên gốm sứ tại Vietbook là in bằng men sứ. Bằng việc chụp bản in lưới. Công nghệ này đòi hỏi rất nhiều công đoạn phức tạ từ out film, chụp bản. Làm lưới, in đecan, dán decal, nung ở nhiệt độ 800 độ c đến 1000 độ C …

Do nung ở nhiệt độ cao nên nội dung in được đánh giá là bền vĩnh cửu. An toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên công nghệ in logo lên gốm sứ này đòi hỏi số lượng in phải đủ lớn mới có thể in được.

Hình ảnh mẫu in logo lên gốm sứ

in logo lên gốm sứ Jetstar

in logo lên gốm sứ ấm chén

in logo lên gốm sứ 2

in logo lên gốm sứ bát

am-chen-in-logo

in-anh-len-co-logo-len-coc-viettel

Xem nhiều hơn tại trang chủ của website : https://quatangvietbook.com/

Xưởng in logo lên gốm sứ tại Hà Nội – In Vietbook

* Bạn muốn sản phẩm đẹp, có thương hiệu, an toàn cho người sử dụng?

* Bạn muốn chất lượng in ấn phải sắc nét, tinh tế ?

* Bạn muốn một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng ?

– Cung cấp giải pháp trọn gói. Từ: sản xuất gốm sứ  in logo, hoàn thiện hàng hóa, giao hàng đến tận tay khách hàng. Chúng tôi cung cấp các danh mục chủng loại như : in logo lên ấm chén, in logo lên bộ bát đĩa, in logo lên bình trà. In được trên tất cả các loại sản phẩm như : chén minh long, Long Phương, Bát Tràn, ấm chén hải dương…..

– Nhận thiết kế và in trên sản phẩm của quý khách. Quý khách có sản phẩm gốm sứ muốn in theo yêu cầu của mình, hãy đến với Quà Tặng Vietbook. Bạn sẽ được đáp ứng theo yêu cầu.

– Thời gian in logo lên gốm sứ tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, độ phức tạp của nội dung.

Bạn đang băn khoăn chưa biết đối tác nào in logo lên gốm sứ, in trên thủy tinh ? Bạn cũng chưa biết chọn quà tặng nào cho phù hợp với doanh nghiệp của mình ? Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì chúng tôi đã cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn hảo …Hãy đến với xưởng in Vietbook ngay hôm nay !

Với đội ngũ nhân viên tay nghề thợ in giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Xưởng in Vietbook đảm bảo Uy Tín với khách hàng về giá cả, số lượng hàng ra mỗi ngày, chất lượng hàng in.

Quý khách hàng có nhu cầu về in ấn trên mọi chất liệu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được báo giá tốt nhất!

Điện thoại: 091.121.0055 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : quatangvietbook.com – Facebook : https://www.facebook.com/quatangvietbook/