Dịch vụ in kỷ yếu đẹp, chất lượng cao của Vietbook

Bạn đang muốn in kỷ yếu ? Bạn muốn lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời của thời học sinh, sinh viên ?

Bạn đang muốn tìm một nhà thiết kế bộ kỉ yếu đẹp cho trường học, cho các hội thảo hay hội nghị của cơ quan mình? Tím kiếm Dịch vụ in kỷ yếu đẹp, chất lượng cao ?

Nếu bạn băn khoăn lựa chọn địa chỉ uy tín, thì Quà Tặng Vietbook sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi đến với chúng tôi.

dịch vụ in kỷ yếu 01

Quy cách in kỷ yếu đẹp tại quatangvietbook.com

 
Để đem đến cho khách hàng một bộ kỷ yếu đẹp thì chúng tôi luôn chú trọng đến quy cách khi in kỷ yếu. Bạn có thể tham khảo quy cách in cơ bản sau của chúng tôi:

– Thiết kế: theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ với những mẫu thiết kế độc, lạ và đẹp mắt.

– Kích thước: tuỳ theo lựa chọn của bạn, thông thường in kỷ yếu đẹp với kích cỡ khổ A4 hoặc A5.

– Bìa kỷ yếu: để cuốn kỷ yếu bền thì bìa phải dày và chắc chắn. Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn giấy Couches để đem đến chất lượng tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn in logo dập nổi hay chữ viết để tăng sự hấp dẫn cho cuốn kỷ yếu.

– Giấy in: giấy được sử dụng nhiều là Couches.

– Kỹ thuật in: chất lượng với kỹ thuật in offset 2 mặt, 4 màu.

– Kỹ thuật gia công khác: để in kỷ yếu đẹp hơn, chúng tôi thường khuyên khách hàng sử dụng thêm các kỹ thuật như đóng quyển, in dập nổi,…

– Thời gian in kỷ yếu nhanh chóng, chỉ sau 5-10 ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MẪU THIẾT KẾ VÀ IN ẤN KỶ YẾU

dịch vụ in kỷ yếu 02
dịch vụ in kỷ yếu 03
dịch vụ in kỷ yếu 04

Xem bài : Các mẫu in kỷ yếu đẹp được ưa chuộng nhất

Báo giá dịch vụ in kỷ yếu tại Quà Tặng Vietbook

Không chỉ hài lòng về quy cách và chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng mức giá in kỷ yếu rẻ và phù hợp nhất. Khách hàng liên hệ nhanh qua : 091 121 00 55 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp trên fanpage của chúng tôi : https://www.facebook.com/quatangviebook/

Tuỳ theo số lượng và quy cách in kỷ yếu mà chúng tôi đem đến cho khách hàng một mức giá phù hợp.

Xem bài : Địa chỉ in kỷ yếu uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cam kết của Quà Tặng Vietbook khi nhận làm dịch vụ in kỷ yếu

Với chúng tôi bạn sẽ không chỉ hài lòng với mức giá mà còn là chất lượng của bộ kỉ yếu. Không chỉ là hình thức mà nội dung của bộ kỉ yếu cũng sẽ luôn gợi nhớ cho bạn một kỉ niệm đẹp và đáng nhớ.

Quà Tặng Vietbook cam kết đem đến cho bạn một chất lượng tốt nhất, với những dịch vụ tốt và đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và tư vấn kịp thời cho bạn để có thể sở hữu bộ kỉ yếu đẹp.