Nên chọn in bút bi nhựa hay in lên bút kim loại làm quà tặng

Hiện nay nhu cầu sử dụng bút in logo làm quà tặng đang tăng cao và được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp. In Bút bi quảng cáo không những giúp cho người tiêu dùng nhớ được tên của thương hiệu mà còn là một món quà tri ân tới khách hàng của mình một các hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu In bút bi làm quà tặng quảng cáo nhưng đang bạn phân vân giữa hai sự lựa chọn: bút kim loại, bút bi nhựa.

Bút Kim Loại Và Bút Bi Nhựa

Cho dù bạn chọn loại nào thì chúng đều có đặc điểm và ưu nhược điểm riêng nhưng chúng giống nhau ở điểm đa dạng mẫu mã và màu sắc. Và sau đây, Xưởng in bút bi – Vietbook chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để giúp đỡ bạn trong việc quyết định giữa bút bi nhựa hay là bút kim loại.

Tìm hiểu về về bút kim loại và bút bi nhựa.

1. Bút bi nhựa có lợi thế về trọng lượng bởi làm từ nhựa thì dĩ nhiên sẽ nhẹ hơn bút kim loại rất nhiều. Với những công việc thường ngày hay những người làm việc gắn liền với cây bút thì tặng bút bi nhựa là lựa chọn hợp lý nhất.

Bút bi nhựa OSF222 in logo Globa CA
Mẫu in bút bi nhựa

2. Bút kim loại lai có ưu thế về thiết kế. Nó làm nổi bật lên vẻ cầu kì, sang trọng. Bút kim loại đơn giản cũng chỉ là một sản phẩm bút bi thông thường, tuy nhiên thân bút lại được thiết kế bằng kim loại nên giúp cho sản phẩm sáng bóng, bền bỉ hơn và điều đó cũng khiến cho trọng lượng bút kim loại sẽ nặng hơn bút bi nhựa.

Bút kim loại BK191 khắc logo tên doanh nghiệp Vietnamgroove
Bút kim loại BK191 khắc logo tên doanh nghiệp Vietnamgroove

Tiêu chí lựa chọn Bút kim loại và bút bi nhựa

+ Xét về màu sắc và kiểu dáng của bút bi nhựa thì tương đối đơn giản, thường dành cho những người trẻ hoặc làm quà tặng khuyến mãi trong các buổi sự kiện mà lượng khách hàng quá nhiều với mức ngân sách thấp. Sở dĩ như vậy vì giá bút bi nhựa thấp hơn bút kim loại.

+ Bút kim loại thì có nhiều dòng sản phẩm có chất lượng khác nhau kèm theo đó thì giá cả và mẫu mã sản phẩm cũng khác nhau Nhưng mặt bằng chung thì chúng có giá đắt hơn bút nhựa. Bút kim loại là dòng bút quà tặng dành cho những đối tác quan trọng hay cho khách mời của hội nghị, hội thảo có nội dung, tầm ảnh hưởng lớn.

bút kim loại cao cấp
bút kim loại cao cấp

+ Đối với bút bi nhựa chúng tôi sử dụng máy in bút công nghệ tân tiến nhất hiện nay – công nghệ in UV chuyển nhiệt giúp in logo, in tên lên bút với bất kỳ màu sắc nào và có độ bền màu rất lâu, màu sắc thực tế và nét hơn bao giờ hết. Với mức giá cả hấp dẫn, hợp lý, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề giá cả phát sinh trong quá trình in ấn.
Công nghệ in UV chuyển nhiệt lên bút bi nhựa

bút bi vỏ nhựa
bút bi vỏ nhựa

+ Còn bút kim loại thì nhờ vào đặc tính của vỏ kim loại cứng cáp mà chúng ta có thể thực hiện khắc tên, khắc logo lên đó. Nếu bút bi nhựa in UV thì bút kim loại chúng tôi áp dụng máy khắc laser và điều này mang lại hiệu quả cũng khá vượt trội.

+ Một cách để quyết định chọn giữa bút quảng cáo bằng kim loại và bút bi nhựa đó là phải xác định được khách hàng của bạn – họ là ai?

Bút kim loại hay bút bi nhựa in logo ?

Bút kim loại hay bút bi nhựa, nếu trên đó có logo thương hiệu của bạn, bạn sẽ thành công.

Cho dù người nhận của bạn là khách hàng vãng lai, khách hàng tiềm năng, khách dự tiệc hay nhân viên văn phòng… việc chọn bút bi quảng cáo có in/khắc logo của doanh nghiệp bạn trong tay họ và giữ bên mình để sử dụng hằng ngày thì xin chúc mừng bạn đã quảng bá thương hiệu thành công.

Liên hệ đặt in logo lên bút nhựa, in/khắc logo thuơg hiệu lên bút kim loại :

Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Email : [email protected]
In bút Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
In bút Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

Website : Quatangvietbook.com