Đóng gáy lò xo, đóng gáy xoắn sổ sách – Dịch vụ gia công, in ấn theo yêu cầu

Dịch vụ đóng gáy lò xo

Tìm hiểu về Đóng gáy lò xo

Đóng gáy lò xo, đóng gáy xoắn sổ sách, hồ sơ, tài liệu là một xu thế của nhiều công ty, văn phòng hay thậm chí trong quá trình đi học cũng thường xuyên sử dụng đến. Đóng gáy sổ sách sẽ giúp cho việc bảo vệ tài liệu tốt và bền hơn.

"Dịch

 

"In

Đóng gáy sổ sách hiện nay có có nhiều loại và nhiều hình thức khác nhau để đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của nhiều người. Mỗi kiểu đóng gáy sổ sách sẽ thích hợp cho những mục đích khác nhau nên bạn phải dựa theo mục đích của mình để đưa ra được ý tưởng đóng bìa, đóng gáy thích hợp nhất. Tuy nhiên, đóng gáy lò xo, đóng gáy xoắn là phổ biến nhất, nó chính là một giải pháp hiệu quả cho tài liệu thêm đẹp hơn.

Dịch vụ đóng gáy lò xo

Dịch vụ đóng gáy lò xo, đóng gáy xoắn có hai loại là chinh là: gáy xoắn lò xo nhựa và đóng gáy xoắn lò xo kẽm.

Đóng gáy xoắn lò xo nhựa

Là phương pháp gia công đục lỗ trên giấy sau đó luồn gáy bằng nhựa qua để giữ giấy không bị xô lệch, gáy lò xo được làm từ nhựa nên không bị hoen rỉ hay ố màu, hình thức này thường được sử dụng cho hồ sơ thầu, tài liệu hội thảo, các tài liệu quan trọng nhất.

đóng gáy lò xo nhựa
Gáy lò xo nhựa

Đóng gáy xoắn lò xo sắt

Có tính thẩm mỹ cao hơn lò xo nhựa và độ bền cao hơn khoảng 5 năm. Tuy nhiên nếu không được bảo quản tốt thì có thể bị rỉ và hoen ố gây mất thẩm mỹ thậm chí lan ra cả tài liệu.

đóng gáy lò xo sắt
Gáy lò xo sắt

Bên cạnh dịch vụ đóng gáy xoắn, dịch vụ đóng gáy lò xo thì còn có kiểu gia công đóng bìa sách bằng gáy keo nhiệt hoặc đóng sách dập ghim dán băng keo hay sử dụng bìa cứng dạng luận văn để giúp cho tài liệu nâng tầm đẳng cấp hơn.

Xem chi tiết tại : 3 cách đóng gáy sách phổ biến nhất hiện nay

Cách đóng gáy lò xo và gáy xoắn

Cách đóng gáy xoắncách đóng gáy lò xo tương tự nhau chỉ khác công đoạn ép khuân. Khi đục xong để xỏ nan sắt bằng máy đóng gáy xoắn thì ta phải vỗ giấy cho giấy bằng phẳng tuyệt đối, sau đó cho gáy và tài liệu vào khuôn ép và ép cho các nan gáy xoắn khít vào với nhau. Sau khi khóa đầu nan lại rồi thì các tờ giấy được cố định vào thành các quyển sách.

lo-xo-sat

 Và thường đóng bìa gáy xoắn lò xo sắt có chi phí giá thành cao hơn những sản phẩm thông thường khác do đòi hỏi kỹ thuật thi công cao. Một điểm của đóng gáy xoắn lò xo sắt là không thể tái sử dụng trong trường hợp phải dỡ bỏ tài liệu. Bởi thế nên với những tài liệu đòi hỏi phải lưu trữ lâu năm thì mới nên sử dụng hình thức đóng bìa này.

Đóng gáy lò xo ở đâu ?

Để đóng bìa sách gáy xoắn, đóng gáy lò xo nói riêng và đóng gáy sổ sách nói chung thì bạn cần phải tìm được công ty in ấn tại Hà Nội uy tín, chuyên nhận dịch vụ đóng gáy sổ sách theo yêu cầu, nhận đóng gáy xoắn, nhận đóng gáy lò xo…. thi công cũng như đảm bảo về giá thành sản phẩm.

Tại Hà Nội, bạn có thể đặt đóng gáy sổ sách tại Quatangvietbook.com. Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ : photocopy tài liệu, in tài liệu, in sách màu, In catalogue ……đóng bìa sách uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Nhận in sách, đóng gáy sổ sách theo yêu cầu.
Nhận in sách, đóng gáy sổ sách theo yêu cầu.

Khi chọn Quatangvietbook.com, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ photonhanh sử dụng chính là công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo được sự tinh tế trong từng sản phẩm. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hàng đầu để có được những sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chi phí giá thành khi thực hiện tại photonhanh rất phải chăng nhất là khi bạn thực hiện với số lượng lớn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về hình thức đóng gáy và dịch vụ đóng gáy sổ sách tại Hà Nội. Để được tư vấn, báo giá và quy sách phù hợp thì bạn vui lòng liên hệ đến 091 121 0055 để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY IN ẤN – QUÀ TẶNG VIETBOOK

Địa chỉ : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline : 091 121 0055 (Mrs. Huyền) – Email: [email protected]

Website : Quatangvietbook.com – Facebook : https://facebook.com/quatangvietbook/