Các phần mềm Scan tài liệu tốt nhất nên sử dụng

Những phần mềm Scan cho điện thoại tốt nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm, sử dụng phần mềm Scan tài liệu để đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả. Nếu đúng là như vậy thì các phần mềm Scan tài liệu tốt nhất dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng. Dưới đây Quatangvietbook.com sẽ giới thiệu đến các bạn TOP NHỮNG PHẦN MỀM SCAN TÀI LIỆU TỐT NHẤT

Các phần mềm Scan tài liệu tốt nhất nên sử dụng

Để được đánh giá là một phần mềm scan tài liệu tốt cần phải hội tụ nhiều yếu tố. Đó là được phát triển từ các nhà sản xuất uy tín, tốc độ quét nhanh, chính xác. Ngoài ra, có thể xuất file với nhiều định dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng hàng ngày.

Phần mềm Clear Scan

Đầu tiên chính là phần mềm Clear Scan tích hợp được cho cả máy tính và điện thoại. Bên cách chức năng Scan, in ấn, phần mềm cũng hỗ trợ chỉnh sửa văn bản cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể tách văn bản và xuất ra ở định dạng PDF chất lượng cao. Tính năng quét nhanh chóng hỗ trợ việc xử lý công việc một cách thuận tiện và tiết kiệm tối đa thời gian.

Phần mềm Office Lens scan thông minh cho điện thoại

 

Các phần mềm Scan tài liệu tốt nhất tiếp theo nhất định phải kể đến Office Lens. Phần mềm này hỗ trợ đa dạng các tài liệu khác nhau từ A4 cho đến cả danh thiếp, thẻ ATM trên bảng trắng. Bạn chỉ cần chọn loại tài liệu trước khi quét. Sau đó, ứng dụng sẽ xử lý tất cả những việc còn lại. Các tài liệu sau khi quét xong sẽ lưu vào thư viện ảnh trên điện thoại hoặc OneNote.

Xem bài viết :

Cách scan tài liệu và gửi tài liệu bằng điện thoại Android

Máy Scan tài liệu đa năng loại nào tốt nhất?

Phần mềm Genius Scan

Phần mềm Genius Scan có rất nhiều ưu điểm nổi bật để bạn ưu tiên lựa chọn. Đầu tiên đó chính là miễn phí hoàn toàn. Thứ hai là nhận dạng tài liệu cực kỳ thông minh. Thứ ba, có thể trích xuất các tài liệu từ nền cơ bản một cách nhanh chóng. Dung lượng ứng dụng cũng tương đối nhẹ, không gây nặng máy. Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành một chiếc máy quét tiện lợi.

Phần mềm Abbyy Fine Scanner

Abbyy Fine Scanner cũng là một trong các phần mềm Scan tài liệu tốt nhất được yêu thích hiện nay. Phần mềm này có thể phát hiện nhanh, chính xác các tài liệu có sẵn trên thiết bị của bạn. Vì ứng dụng liên kết tự động với thư viện riêng của máy trước đó. Thêm nữa, bạn có thể tự do chỉnh sửa và gửi chúng vào cho phần mềm và scan, in ấn nhanh chóng, dễ dàng.

Phần mềm Abbyy Fine Scanner
Phần mềm Abbyy Fine Scanner

Phần mềm Advanced Scan to PDF

Nếu bạn muốn vượt trội hơn có thể thử lựa chọn phần mềm Advanced Scan to PDF. Phần mềm này dễ dàng định kích thước trang, nén, thay đổi kích thước cũng như vị trí hình ảnh. Phần mềm miễn phí tuyệt vời, cho phép người dùng thêm chữ ký số, bảo vệ tài liệu thông minh bằng mật khẩu. Tương đối dễ sử dụng, chuyển đổi tệp, dữ liệu thành các tệp bản vẽ, png, jpg…

Phần mềm Scanbot PDF

Tiếp theo đó chính là phần mềm Scanbot PDF làm được nhiều thao tác mà không phải ứng dụng nào cũng làm được. Trong khi quét tài liệu, ứng dụng sẽ gợi ý bạn nên di chuyển xa hoặc gần để đảm bảo kết quả quét tốt nhất. Nếu cần sử dụng các chức năng nâng cao như ghi chú, lời nhắc bạn hãy nâng cấp. Phần mềm có full chức năng khi bạn quyết định trả phí.

Phần mềm Scan Tiny Scanner

Danh sách các phần mềm Scan tài liệu tốt nhất không thể bỏ qua Tiny Scanner. Biến một chiếc điện thoại thành máy quét cầm tay thông minh, dễ dàng quét tài liệu và lưu thành dạng PDF hoặc hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể lưu tệp thông qua công nghệ đám mây Dropbox hoặc Box.  Dễ dàng xem các nội dung theo từng tiêu đề, ngày, danh sách, bảo mật tài liệu bằng mật khẩu.

Phần mềm Scan Fast Scanner

Khi lựa chọn ứng dụng Fast Scanner sẽ có một chút bất cập. Thế nhưng phần mềm lại miễn phí và sử dụng dễ dàng, dung lượng thấp. Muốn quét, in ấn bạn cần phải chụp ảnh trước rồi điều chỉnh cạnh. Bạn cũng có thể gộp các bức ảnh chụp cùng lúc thành một thư mục rồi đặt tế theo ngày giờ. Lưu kết quả đã quét được dưới dạng tệp JPEG hoặc PDF theo sở thích hiệu quả.

Phần mềm Scan Fast Scanner
Phần mềm Scan Fast Scanner

Phần mềm Adobe Scan

Ứng cử viên sáng giá tiếp theo đó chính là Adobe Scan đến từ hãng Adobe lừng danh. Phần mềm này có nhiều tính năng hữu ích, ấn tượng nhất là tính năng tự động phát triển. Khi cài đặt xong, bạn hãy hướng máy ảnh của điện thoại vào tài liệu muốn quét. Rồi giữ trong một khoảng thời gian nhất định để ứng dụng tự động chụp tài liệu rồi loại bỏ các phần không cần thiết.

Phần mềm ScanToPDF

Cuối cùng đó chính là phần mềm ScanToPDF. Phần mềm này có thể hoạt động tốt trên cả thiết bị điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng. Quét ảnh thật và tài liệu tương đối nhanh, chính xác. Bạn có thể chuyển đổi tài liệu sau khi quét thành các định dạng word, excel, pdf. Tốc độ chuyển tải cũng được đánh giá tương đối nhanh khiến năng suất làm việc hiệu quả hơn.

Trên đây là các phần mềm Scan tài liệu tốt nhất được khách hàng ưa chuộng tin tưởng tải về top đầu. Bạn hãy dựa vào nhu cầu thực tế và cấu hình máy tính của mình để lựa chọn phù hợp. Chúc bạn có một quyết định lựa chọn thật sáng suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *