Các dịch vụ in ấn quảng cáo – in nhanh tại Quà Tặng Vietbook

in photobook - in ấn quảng cáo

In ấn quảng cáo ngày nay được xem như là một trong như nhu cầu nổi trội và cần thiết đổi với những công ty, doanh nghiệp, và các công ty sự kiện. Các công ty in ấn hiện tại được phổ biến rất đa dạng, mọc lên nhiều những công ty in khác nhau. Tạo cho quý khách hàng sự đa dạng cho việc lựa chọn nơi dịch vụ in ấn lâu dài cho sự hợp tác của mình.

Hiện tại, được phổ biến rộng rãi cho dịch vụ in ấn quảng cáo sẽ gồm 2 hình thức đó là in offsetin nhanh. Ở in offset và in nhanh sẽ có sự khác nhau như thế nào? Và bạn sẽ chọn cái nào phù hợp nhất đối với nhu cầu in ấn của mình?

Đối với in ấn offset

In offset sẽ là sự lựa chọn thông minh cho nhu cầu giá thành rẻ, chất lượng. Nhược điểm cho việc in offset chính là thời gian sản phẩm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu trong in ấn, giá thành lý tưởng, số lượng lớn, và không có yêu cầu về thời gian hoàn thànhthì lựa chọn in offset chính là sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn.

In card visit cao cấp

in card visit - in ấn quảng cáo
in card visit cao cấp giấy mỹ thuật

In thiệp mời, thiệp chúc mừng, thiệp cưới

In thiệp chúc mừng - in ấn quảng cáo

In thiệp chúc mừng

In photobook

in photobook - in ấn quảng cáo
In photobook đẹp

Những sản phẩm như brochure tờ rời, đặc trưng là tờ rơi. Hay các thông tin name card không có dữ liệu biến đổi, và mong muốn in số lượng lớn. Đó là những ấn phẩm phù hợp trong việc lựa chọn in offset.

In lụa là gì ? Địa chỉ in lụa tốt nhất ? Ứng dụng của in lụa ?

Đối với in nhanh quảng cáo

Hiểu một cách đơn thuần nhất về in nhanh thì quý khách có thể nghĩ ngay đến thời gian cung ứng sẽ là ngắn. Đặc thù có thể lấy nhanh, lấy gấp đáp ứng tốt cho các nhu cầu cần ấn phẩm gấp trong những chương trình sự kiện, nhu cầu cá nhân.

Điểm đặc thù mà quý khách có thể tìm thấy tại in nhanh là in số lượng ít. Sản phẩm từ in nhanh sẽ cho người dùng nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của họ.

Với những nhu cầu cần in gấp và số lượng lẻ và ít, thì việc tìm đến in nhanh sẽ là 1 trong những phương án chất lượng cao. Với đa dạng dòng ấn phẩm khác nhau cho in ấn PR như: in menu, in name card, brochure, in catalogue, thiệp mời, thẻ nhựa, in photobook, sticker,…. Đây được xem là các ấn phẩm có nhu cầu trong việc in số lượng ít.

In catalogue - in ấn quảng cáo
In catalogue đẹp

Dịch vụ thành phẩm cho in ấn

Bên cạnh ở in nhanh hay in offset trong in ấn quảng bá sẽ luôn đáp ứng quý khách hàng được các vấn đề nhu cầu mấu chốt như về chất lượng cao và giá in. Song đó, những dịch vụ thành phẩm đa dạng, đẹp mắt tạo nên sự đẳng cấp và tăng tính thẩm mỹ cho ấn phẩm của mình. Kết hợp với những dịch vụ thành phẩm như: cán màng, ép kim, dập chìm, dập nổi,… sẽ tạo cho ấn phẩm của quý khách vươn lên là có hấp dẫn 1 cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ dịch vụ in ấn quảng cáo tốt nhất

Tùy thuộc vào những sự lựa chọn và nhu cầu khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình nha in phù hợp. Đối với nhu cầu in nhanh:

Công ty in ấn quà tặng Vietbook – Chuyên : in ấn quảng cáo, in nhanh, in công nghệ số. in trên mọi chất liệu, in quà tặng doanh nghiệp, cho quý khách những sự lựa chọn từ nhu cầu lấy nhanh, lấy gấp.

In số lượng ít hoặc những sự lựa chọn đa dạng cho ấn phẩm của quý khách. Bao gồm in sản phẩm trên giấy nhựa, in mực trắng. Dịch vụ thành phẩm ép kim, dập chìm, dập nổi,… Đẹp mắt, chất lượng cao, giá cả phù hợp  và sự chuyên nghiệp luôn là số 1.

Mẫu in logo lên sản phẩm bằng nhựa, in bình nhựa, chai nhựa

Và khi quý khách hàng có nhu cầu hoặc trong quá trình phát triển ý tưởng sản phẩm cần tham khảo và tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, và báo giá 1 cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất nhé.

CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO VÀ THIẾT KẾ QUÀ TẶNG VIETBOOK

 Phone : 0911210055 (Mrs.Huyền) – Email : [email protected]

Website : Quatangvietbook.com – Facebook : https://facebook.com/quatangvietbook/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *