Tư vấn địa chỉ in sổ tay giá rẻ tại Hà Nội

Điều đầu tiên chúng ta phải công nhận rằng giờ đây nhu cầu đặt in sổ tay giá rẻ tại Hà Nội đã tăng lên rất cao trong suốt những năm gần đây. Giờ đây không chỉ là in ấn sổ giá rẻ để phân phối ra thj trường hàng tiêu dùng mà còn để phục vụ cho cách doanh nghiệp quảng cáo, quà tặng…

In sổ tay giá rẻ tại Hà Nội làm quà tặng
In sổ tay giá rẻ tại Hà Nội làm quà tặng

Thế nên dịch vụ cung cấp những cuốn sổ tay giá rẻ tại Hà Nội đã xuất hiện rất nhiều xưởng in nhỏ, lẻ và cả những xưởng lớn được mở ra để phục vụ khách hàng. Tất nhiên, vốn, kỹ thuật, kinh nghiệm chưa nhiều làm cho chất lượng sản xuất cũng như dịch vụ khách hàng chưa được tốt. Vậy nên bạn cần chú ý 3 điểm sau trước khi chọn nơi đặt in ấn sổ giá rẻ:

  1. Kinh nghiệm của xưởng in sổ tay: Trong công nghệ in ấn sổ tay hay in sổ bìa da thì sử dụng những máy móc hiện đại là việc hiển nhiên. Đặc biệt là những loại máy mới của Nhật rất khó sử dụng và điều chỉnh. Với những xưởng in nhỏ, xưởng mới sẽ không thể đáp ứng được điều này nên chất lượng sản phẩm không tốt. Bạn cần cân nhắc kỹ thước khi chọn lựa.
  2. Quy mô Cty in sổ tay giá rẻ Hà Nội: Tùy vào số lượng đặt in nhiều hay ít mà bạn nên chọn cho mình một doanh nghiệp có quy mô phù hợp. Điều đó sẽ mang lại cho bạn những cuốn sổ tay giá rẻ mà chất lượng lại đảm bảo nhất.
  3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau in ấn sổ: Không chỉ giá thành, chất lượng mà dịch vụ khách hàng cũng là một yếu tố cần quan tâm. Tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng, mỗi doanh nghiệp mà có những lựa chọn riêng của mình.
Địa chỉ in sổ tay giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ in sổ tay giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng In Tốt Sẽ Mang Đến Cho Bạn Dịch Vụ In Sổ Tay Giá Rẻ Chất Lượng

Trong nhiều năm qua, Xưởng in ấn sổ tay giá rẻ – Quà Tặng Vietbook luôn hoạt động với phương châm : “Tất cả vì khách hàng”, vì thế Quà Tặng Vietbook luôn nỗ lực trong công tác cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng giá trị trong cung cách phục vụ khách hàng và hơn thế nữa là những sản phẩm sổ tay, sổ da, sổ bìa da giá rẻ. Chúng tôi đã và đang cung cấp các loại sổ tay giá rẻ với đa dạng mẫu mã, kích cỡ và quy cách gia công khác nhau cho các doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn. Đối với những đơn hàng đặt in sổ tay theo yêu cầu, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn chọn mẫu, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Khi đặt in sổ tay theo yêu cầu giá rẻ tại khu vực Hà Nội tại Quà Tặng Vietbook quý khách sẽ được sử dụng những cuốn sổ tay được gia công rất cầu kỳ như ép nhũ, thúc nổi bìa, bế khuôn tạo hình…

In sổ tay bìa da giá rẻ tại Hà Nội
In sổ tay bìa da giá rẻ tại Hà Nội

Cách Đặt In Sổ Tay Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bước 1: Quý khách gửi mẫu bìa sổ tay (trước và sau) đến email: quatangvietbook@gmail.com, kèm thông tin kích thước sổ, số trang mong muốn, những yêu cầu đặc biệt khác, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, để chúng tôi liên hệ tư vấn thêm cho quý khách và báo giá (giá sẽ thay đổi nếu yêu cầu của quý khách khác nhiều so với gợi ý tư vấn của chúng tôi )

Bước 2: Quý khách thanh toán trước toàn bộ số tiền cho chúng tôi nếu in 1-10 cuốn, hoặc giao 50% nếu in 50 – 100 cuốn. Ngay sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ để báo chính xác thời điểm giao hàng (thường khoảng 1 tuần). Nếu là đơn hàng của quý khách cần gấp chúng tôi có thể giao luôn trong ngày, in 24/24 để kịp cho quý khách.

Bước 3: Quý khách chờ nhận hàng theo lịch hẹn.

Tại Sao Bạn Nên Đặt In Sổ Tay Giá Rẻ Tại Quà Tặng Vietbook

  • Được miễn phí tư vấn sản phẩm, miễn phí thiết kế sổ tay.
  • Được thỏa mái lựa chọn nguyên liệu trong in ấn và sản xuất sổ tay với hàng ngàn loại nguyên liệu da, giấy từ giá rẻ đến cao cấp tại Xưởng in Quà Tặng Vietbook.
  • Các mẫu demo sản phẩm luôn đa dạng và có nhiều phương án để lựa chọn.
  • Dù là sổ tay da, sổ bìa da hay sổ bìa giấy cứng đều được đảm bảo độ sắc nét trong màu sắc in ấn.
  • Tiến độ nhanh, có thể in sổ tay trong vòng 1 ngày, in sổ giá rẻ trong trong vòng 3 ngày… Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.
  • Giá cả in sổ tay luôn đảm bảo cạnh tranh nhất, rẻ nhất tại khu vực Hà Nội.

Khi có nhu cầu cần đặt in sổ tay giá rẻ tại Hà Nội – Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi. Quà Tặng Vietbook sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất bằng những cuốn sổ chất lượng nhất và những cuốn sổ da giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com
● In sổ tay giá rẻ tại Hà Nội: 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
● In sổ tay giá rẻ tại TPHCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

● Website : https://quatangvietbook.com/ – Facebook : https://www.facebook.com/quatangviebook/