18+ Ý Tưởng Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo

Có thể nói, khi quảng bá các dòng sản phẩm mới, tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, tổ chức các hoạt động trong nội bộ công ty, thì quà tặng doanh nghiệp là thứ không thể thiếu. Hiện nay tại thị trường có rất nhiều các ý tưởng về quà tặng khác nhau, từ quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đến các loại có chi phí thấp hơn.

Gợi ý Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo

Trong bài viết này, Quatangvietbook.com sẽ giới thiệu tổng hợp các ý tưởng quà tặng độc đáo để bạn có thể tham khảo. Có thể lựa chọn để chuẩn bị cho doanh nghiệp của mình nhé !

1. Quà tặng doanh nghiệp: Ô, dù

Ô dù cầm tay là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong những điều kiện thời tiết khác nhau. Dù thời tiết nắng hay mưa thì một chiếc ô cầm tay cũng là lựa chọn của đa số dân văn phòng.

in thương hiệu lên ô làm quà tặng
in thương hiệu lên ô làm quà tặng

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp này mang lại hiệu quả quảng cáo cao với mức chi phí vô cùng hợp lý. Chiếc ô có mang logo đẹp của doanh nghiệp là sản phẩm vừa hữu dụng lại có thể khiến nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn nhanh chóng.

2. In lên Áo khoác, áo mưa làm quà tặng

Cũng giống như ô dù, áo mưa là một sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Áo khoác, áo mưa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

in logo grab lên áo khoác
in logo grab lên áo khoác

Việc tặng áo khoác, áo mưa mang logo thương hiệu cũng khiến việc quảng bá, nhắc lại hình ảnh thương hiệu nhiều lần, trở nên hiệu quả hơn.

3. Quà tặng gốm sứ: in Bộ ly, in lên cốc, in logo lên bộ ấm chén

Ly, cốc chén là sản phẩm mà không có gia đình nào là không sử dụng. Đây cũng là loại quà tặng có tính thực tế cao không kém áo mưa hay các loại ô dù. Bộ ly chén là thứ mà mỗi khi ai đó đến nhà bạn chơi thì đều có thể nhìn thấy những sản phẩm này.

In logo lên bộ ấm chén BIDV
In logo lên bộ ấm chén BIDV

Logo doanh nghiệp được in lên các sản phẩm sẽ khiến người chưa biết đến doanh nghiệp sẽ biết đến doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Hơn nữa, họ còn có thể ngay lập tức tin tưởng những sản phẩm của doanh nghiệp bởi người quen đã từng sử dụng.

4. In bút bi làm quà tặng

Bút viết là loại quà tặng mà dù là người đi học hay người đi làm đều cần đến nó và sử dụng nó rất nhiều. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của bút viết, cho dù hiện nay công nghệ số và các thiết bị điện tử đang dần chiếm ưu thế.

In bút bi quà tặng
In bút bi quà tặng

Những chiếc bút được thiết kế và mang những chi tiết nhận diện đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp trao đi dường như là món quà tặng vô cùng tinh tế mà khách hàng nhận được. Nó cũng giống như một sự quan tâm mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.

5. In Sổ Da Làm Quà Tặng Độc Đáo

Sổ da cao cấp cũng là một trong những món quà mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Cuốn sổ da là nơi ghi chép lại những thông tin quan trọng, và từ đó trở thành một vật gắn bó với người được tặng.

SNT-02-so-da-nhet-canh-ruot-may-chi-in-logo-EVN-qua-tang-khuyen-mai-quang-cao-thuong-hieu-7

Logo doanh nghiệp được in trên những cuốn sổ da cũng nhờ vậy mà được những người xung quanh người dùng chú ý hơn. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu thành công với mức giá thành phải chăng.

6. Quà Tặng USB In Logo

Thời đại công nghệ ngày càng phát triến, sự tiện ích là điều được ưu tiên hàng đầu.

USB-nhua-283-3

Cũng vì vậy mà việc sử dụng USB để lưu dữ liệu hay chuyển đổi dữ liệu là việc được sử dụng phổ biến. USB đặc trưng làm quà tặng doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một sản phẩm khá mới lạ và độc đáo.

7. In Logo lên Mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp

Việt Nam là đất nước mà lượng xe máy lưu thông trên đường lớn hơn lượng ô tô rất nhiều lần. Và khi điều khiển xe máy lưu thông, việc đội mũ bảo hiểm là rất quan trọng, rất cần thiết. Logo và màu sắc của thương hiệu được in trên mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp là cách quảng bá thương hiệu vô cùng thông mình.

In logo lên mũ bảo hiểm
In logo lên mũ bảo hiểm

Chiếc mũ bảo hiểm vừa giữ được sự an toàn cho người đội, lại vừa có thể giúp người đội cảm thấy thoải mái và thời trang hơn nhờ các kiểu dáng hết sức đa dạng của nó. Mũ bảo hiểm lá sản phẩm quà tặng mà không doanh nghiệp nào nên bỏ qua.

8. Quà Tặng Ví (ví da, ví đựng hộ chiếu, ví đựng card visit)

Ví là loại sản phẩm mang tính thời trang rất cao. Từ những chiếc ví da thường gặp đến những chiếc ví hộ chiếu, ví đựng card visit đều có thể tạo nên điểm nhấn tinh tế cho người được tặng.

quà tặng doanh nghiệp ví

Việc các doanh nghiệp tặng cho người dùng những chiếc ví là một việc tuy táo bạo nhưng cũng có thể mang lại hiệu quả cao. Những chiếc ví mang màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp khiến người dùng không thể không chú ý. Và một khi những vật phẩm quà tặng này được yêu thích thì việc doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn là điều rất dễ dàng.

9. Quà Tặng Áo phông – In logo lên áo

Áo phông vừa được coi là một món quà tặng doanh nghiệp khá phổ biến và rất dễ tặng. Áo phông được sử dụng trong tất cả mọi hoàn cảnh. Dù là đi chơi, đi làm, mặc ở nhà hay vô số những hoàn cảnh khác người ta đều có thể sử dụng áo phông.

In logo lên áo

In logo lên áo

Những chiếc áo phông có in logo doanh nghiệp và mang những màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp có thể trở thành món đồ yêu thích của bất kì ai. Nó mang lại cảm giác thoải mái khi mặc đồng thời khiến người mặc mang dáng vẻ năng động đến khắp mọi nơi.

10. Quà Tặng Mũ lưỡi trai, nón độc đáo

Bên cạnh áo phông, các loại mũ nón cũng là món quà tặng mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Mũ nón là sản phẩm mà ngoài việc người ta dùng để che nắng hay để đội ấm thì nó còn là một sản phẩm thời trang không ít người ưa chuộng.

In logo lên mũ, nón lưỡi trai
In logo lên mũ, nón lưỡi trai

Màu sắc và logo thương hiệu khi in trên mũ nón cũng khiến sản phẩm đẹp mắt hơn và được chú ý hơn. Đây cũng là một trong những cách mà doanh nghiệp nên sử dụng để quảng bá thương hiệu.

11. Quà Tặng Đồng hồ cao cấp

Giống như ly chén cốc, đồng hồ cũng là món đồ cơ bản trong mỗi gia đình. Đồng hồ với nhiều kích thước, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau giúp người dùng có thể đặt ở bất cứ nơi nào mà họ muốn.

quà tặng doanh nghiệp đồng hồ

Ngoài việc có thể tặng đồng hồ treo tường, để bàn, đối với những khách hàng đối tác vip, thì doanh nghiệp có thể cân nhắc tặng đồng hồ đeo tay cao cấp, thể hiện được sự sang trọng và phong trái chuyên nghiệp cho người sở hữu.

12. In Lịch treo tường, lịch để bàn làm quà tặng

Tuy đơn giản nhưng lịch treo tường rất thích hợp để làm quà tặng cho doanh nghiệp. Lịch có thể dễ dàng thể hiện được phong cách của doanh nghiệp thông qua thiết kế độc đáo, và cũng hỗ trợ cho việc quảng bá hình ảnh công ty. Lịch làm quà tặng cần thiết kế cho phù hợp vừa thể hiện được phong cách của công ty, vừa đẹp và trang nhã mang tính thẩm mỹ cao.

quà tặng doanh nghiệp lịch

13. In Móc chìa khóa làm quà tặng độc đáo

Móc khóa cũng là một trong những món quà thích hợp để trở thành quà tặng cho doanh nghiệp. Móc khóa nên được thiết kế nhỏ gọn để tiện sử dụng. Đây cũng là một món quà dễ dàng thể hiện được dấu ấn của doanh nghiệp thông qua thiết kế và hình ảnh thể hiện.

quà tặng doanh nghiệp móc chìa khóa

Bên cạnh đó bạn cần quan tâm tới việc chọn lựa chất liệu làm móc khóa để đảm bảo chất lượng nhất.

14. Quà Tặng Ốp điện thoại

Ốp điện thoại tuy vốn là đồ vât dùng thường ngày với mỗi cá nhân, nhưng ốp điện thoại dùng làm quà tặng lại có ý nghĩa riêng của nó. Tùy vào từng đối tác mà doanh nghiệp nên chọn mẫu ốp cho phù hợp.

quà tặng doanh nghiệp ốp điện thoại

Tặng cho đối tác nữ thiết kế nên thể hiện sự thanh lịch, nhẹ nhà. Với đối tác là nam chiếc ốp lại cần mang sự mạnh mẽ, nam tính, sang trọng. Đây là một món quà tặng doanh nghiệp khá mới lạ trong những năm gần đây.

15. Chọn Bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp

Cũng giống như bộ ly, cốc hay đồng hồ, bình giữ nhiệt cũng là một vật dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay do nhu cầu sử dụng trong quá trình rèn luyện sức khỏe của mỗi cá nhân: gym, chạy bộ…

quà tặng doanh nghiệp bình nước

Một chiếc bình nước với thiết kế đẹp mắt lại in kèm theo logo của doanh nghiệp hoặc hình ảnh độc đáo sẽ là những vật rất tiện dụng cho người nhận.

16. In Sách Làm Quà Tặng Độc Đáo

Sách là loại quà tặng tương đối phổ biến, nhưng sách cũng là loại quà khó chọn bởi mỗi loại sách lại cung cấp những kiến thức khác nhau và phù hợp với những người khác nhau. Do đó, bạn cần phải thấu hiểu xem người được tặng ưa thích loại sách gì mới có thể chọn ra những món quá phù hợp.

quà tặng doanh nghiệp sách

Chọn sách làm quà tặng cần chọn sao cho phù hợp với người nhận để món quà trở nên có ý nghĩa với người nhận.

17. Quà Tặng Độc Đáp Từ Kỷ Niệm Chương

Kỷ niệm chương là một món quà như một vật trang trí phòng lại vừa thể hiện hình ảnh cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp. Kỷ niệm chương có thể in kèm theo logo và slogan của công ty để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp kỷ niệm chương

Hiện nay kỷ niệm chương có rất nhiều hình dáng thiết kế khác nhau. Để tạo ấn tượng, doanh nghiệp có thể tự thiết kế kỷ niệm chương để thể hiện dấu ấn của công ty mình.

Công Ty Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo

Hy vọng bài viết trên đã gợi ý cho bạn được các món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, cùng đón chờ các bài viết khác về ý tưởng quà tặng tại Quatangvietbook.com nhé.

CÔNG TY IN ẤN QUÀ TẶNG VIETBOOK

● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com 
● Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
● Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
● Website : Quatangvietbook.com – Facebook : https://www.facebook.com/quatangvietbook/