Ý nghĩa của các tạo hình kỷ niệm chương có thể bạn chưa biết

Khi In kỷ niệm chương có rất nhiều hình mẫu để khách hàng lựa chọn. Ví dụ như : in kỷ niệm chương hình ngôi sao, in kỷ niệm chương hình cánh buồm, in kỷ niệm chương hình ngọn lửa…và nhiều tạo hình khác được in ấn và cắt khắc theo nhu cầu của khách hàng.

Mỗi một tạo hình của kỷ niệm chương lại có một ý nghĩa khác nhau. Phù hợp với đối tượng riêng và phù hợp riêng với một danh hiệu nào đó.

Hãy cùng với quatangvietbook.com tìm hiểu về Ý nghĩa của các tạo hình kỷ niệm chương. Để có thể biết được nên chọn loại hình mẫu nào để phù hợp khi có nhu cầu in kỷ niệm chương làm quà tặng nhé.

1. Ý nghĩa của tạo hình kỷ niệm chương ngôi sao

Ngôi sao trên bầu trời đêm có một sức hút kỳ lạ với tất cả mọi người, ai cũng muốn được tỏa sáng và lấp lánh như những ngôi sao. In kỷ niệm chường hình ngôi sao mang ý nghĩa tỏa sáng và ấn tượng.

Những nỗ lực của bạn là ánh sáng giúp bạn trở thành tâm điểm của nhiều người, đưa bạn đến với thành công. Ngoài ra, ngôi sao còn tượng trưng cho những ước mơ trong tương lai, cho những khát vọng trong thời gian sắp tới.

Ý nghĩa của in kỷ niệm chương hình ngôi sao
Mẫu in kỷ niệm chương hình ngôi sao

Kỷ niệm chương hình ngôi sao được sử dụng nhiều trong các buổi lễ trao giải. Lễ vinh danh hoặc khánh thành, khai trương một cửa hàng, công ty của các doanh nghiệp. Với lời chúc cuộc sống viên mãn, tốt đẹp và đạt được nhiều dự định trong tương lai.

2. Tạo hình kỷ niệm chương dạng con thuyền

Hình ảnh con thuyền no căng gió đang vượt sóng ra khơi, luôn là hình ảnh tượng trưng mang nhiều ý nghĩa may mắn. Như một lời chúc tốt lành. Đặc biệt là với những người làm kinh doanh, doanh nhân thành đạt. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi.

In kỷ niệm chương hình con thuyền, cánh buồm… như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Ý nghĩa của in kỷ niệm chương hình con thuyền
Mẫu in kỷ niệm chương hình con thuyền

3. Ý nghĩa của Kỷ niệm chương hình vuông

Trong phong thủy, hình vuông giúp thu hút nguồn năng lượng bền vững. Liên quan đến các mối quan hệ trong công việc, tình cảm… Tạo hình kỷ niệm chương hình vuông hay các sản phẩm có hình vuông sẽ mang lời chúc luôn bền vững, ổn định, không thể phá vỡ.

Ý nghĩa của in kỷ niệm chương hình vuông
Mẫu in kỷ niệm chương hình vuông

4. Ý nghĩa của kỷ niệm chương hình ngọn lửa

Ngọn lửa là biểu tượng thiêng liêng của sự sống. Lửa mang lại ánh sáng, sưởi ấm vạn vật, mang đến cho người ta cảm nhận về nhiệt huyết bùng cháy, tràn đầy sức mạnh.

Kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa khi được dùng làm quà tặng sẽ có lời chúc người được tặng luôn bùng cháy, nhiệt huyết với đam mê và có quyết tâm để thực hiện nó.

Ý nghĩa của in kỷ niệm chương hình ngọn lửa
Mẫu in kỷ niệm chương hình ngọn lửa
Ý nghĩa in kỷ niệm chương hình ngọn lửa 2
Mẫu in kỷ niệm chương hình ngọn lửa 2

Và còn khá nhiều tạo hình khác của in kỷ niệm chương chưa được đề cập đến trong bài viết này. Hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhật tin tức, bài viết và hình ảnh mới nhất trong nhiều lĩnh vực in quà tặng, in logo lên sản phẩm.

Địa Chỉ In Kỷ Niệm Chương Theo Yêu Cầu Tai Hà Nội

Công ty in ấn Vietbook

Phone : 091 121 00 55 (Mrs. Mai) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Lưu ý : chúng tôi nhận in trên mọi chất liệu, in trên mọi bề mặt, hình dạng như : pha lê, thủy tinh, mica trong, nhựa trong…..