Tìm hiểu quy trình sản xuất da simili – nguyên liệu da phổ biến nhất

Các mẫu da sản xuất menu bìa da

Quy trình sản xuất da simili

quy trình sản xuất da simili
Mẫu da simili

Simili là một chất liệu phổ biến được sử dụng thay thế da thật, còn được gọi là da si, nhái da, faux leather, pleather. Da Pu thực chất là một loại simili nhưng cao cấp hơn khi được phủ thêm một lớp PU. Da simili được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm thời trang như: giày dép, ba lô, túi xách, bóp ví, sản xuất sổ tay. Hay bìa da trình ký, quyển menu bìa da, kẹp file da, bọc sofa, đồ dùng khách sạn bằng da thay thế cho da thật.

Các bước sản xuất da simili

Da Simili thường được sản xuất từ tấm vải lót dệt kim bằng sợi polyester. Để tạo sự kết dính giữa các lớp vải dệt và nhựa nhuộm màu người ta sẽ  bôi lên 1 hoặc 2 lớp nhựa PVC giúp cho da simili trở nên chắc chắn, có độ sáng bóng hơn. Sau đó được gia công bằng các giao đoạn để tạo nên vân trên bề mặt da giúp cho sản phẩm trở nên đẹp hơn, mặt khác giúp cho da simili nhìn giống như da thật tạo cảm quan tốt cho khách hàng.

Bước cuối cùng để hoàn tất quá trình là người ta đem chúng đi nhuộm màu. Với kết cấu bằng vải dệt và nhựa dẻo nên da simili dễ dàng lên màu theo đúng ý đồ của người làm. Màu sắc của da simili thường lên chuẩn màu hơn, sáng hơn và đẹp hơn so với màu sắc thật của da thông thường.

"Quy

Ưu điểm của da simili

Một trong những điểm mạnh của loại giả da này là chống thấm nước hiệu quả, chình vì đặc điểm này nên giả da Simili dễ dàng lau chùi. Công nghệ sản xuất da simili ngày càng phát triển nên các sản phẩm tạo ra thường đảm bảo chất lượng với giá thành cực thấp. Dễ dàng tạo ra nhiều kiểu dáng và mẫu mã từ Simili, đổi màu theo ý muốn không phụ thuộc vào màu sắc tự nhiên như da thật.

Với những ưu điểm vượt trội trên của loại da này đã khiến nhiều cơ sở đã chuyển sang chuyên sản xuất bìa trình ký cao cấp da simili nhằm thu lợi nhuận cũng như phát huy tối đa lợi thế của loại da giả này để đem ra thị trường những sản phẩm bìa trình ký đẹp mắt và ấn tượng.

Ứng dụng thực tế của da simili

  1. Sản xuất bìa da menu, bìa da trình ký, kẹp file, kẹp bill da…..
Mẫu bìa da đóng còng in logo
Mẫu bìa da đóng còng in logo

2. Sản xuất sổ da, sổ bìa da, sổ da cao cấp, sổ da simili. Liên hệ sản xuất : 091 121 0055 (Mrs. Huyền)

Sổ bìa da công ty Minh Đức, Bìa da Pu cao cấp
Sổ bìa da công ty Minh Đức, Bìa da cao cấp
In sổ da tai cài
Mẫu in sổ da có tai cài
in sổ da nắp gập
Mẫu in sổ da nắp gập

3. Bọc ghế sofa, ghế văn phòng, nội thất ô tô, nội thất nhà bếp, phòng hát karaoke

Bọc ghế sofa bằng sa simili
Bọc ghế sofa bằng sa simili

4. Sản xuất túi da, ví da, áo da, giày dép da

"<yoastmark

"<yoastmark

Địa chỉ sản xuất da simili và cung cấp da simili ở đâu ?

Xưởng sản xuất sổ da Vietbook – Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các nguyên liệu sản xuất. Bao gồm : Da Pu, Da Simili, vải giả da….Chúng tôi có số lượng da lớn nhất tại thị trường Miền Bắc, chuyên cung cấp sỉ và lẻ da simili cao cấp, da simili giá rẻ.

Phục vụ các xưởng, các công ty có nhu cầu nhập nguyên liệu sản xuất. Bán lẻ da simili tại Hà Nội và Tp HCM phục vụ khách hàng cá nhân có nhu cầu.

Khách hàng có nhu cầu mua da simili, giả da simili xin vui lòng xem : tại đây

Hotline : 0911210055 (Mrs. Huyền) – Website : Quatangvietbook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *