In Sổ Menu Đẹp, Giá Tốt- Sổ Menu Bìa Da Cao Cấp

Sổ menu được xem như là cầu nối giúp khách hàng chọn được những món ăn hay dịch vụ thích hợp khi đến một quán ăn, tiệm spa hay một quán cafe. Do đó, Sổ menu có ảnh hưởng rất lớn tới cách gọi món và cảm hứng của thực khách.

Tầm quan trọng của Sổ Menu

Một cuốn sổ menu đẹp, bắt mắt và hấp dẫn sẽ khiến khách hàng muốn được ăn/uống nhiều hơn, hoặc sẽ sử dụng nhiều dịch vụ hơn khi tới một spa, tiệm nail……..

Vì thế, đã kinh doanh thì bạn cần phải có Sổ menu và chắc chắn phải là : Menu bìa da cao cấp.  Nếu là các loại Menu giá rẻ hoặc menu bìa da bán sẵn….thì sẽ không phù hợp với những nơi sang trọng và sang chảnh như Resort, Spa …..

Và khi nhắc tới  Menu bìa da cao cấpXưởng sản xuất menu bìa da – Quatangvietbook.com muốn giới thiệu đến khách hàng rất nhiều mẫu menu bìa da đẹp, hiện đại, sang trọng ….xứng đáng với 2 từ “cao cấp”. Không chỉ riêng tại Việt Nam, rất nhà hàng/khách sạn nơi tuyệt vời trên thế giới, đã và đang sử dụng các mẫu menu bìa da cao cấp dưới đây.

Mẫu sổ menu bìa da cao cấp

 menu bìa da cao cấp Savoor
Mẫu in menu bìa da cao cấp Savoor

 

 menu bìa da cao cấp hoa hồng vàng
In menu bìa da cao cấp hoa hồng vàng

 

menu bìa da cao cấp nhà hàng Gojumong
In menu bìa da cao cấp nhà hàng Gojumong

 

 In và thiết kế menu bìa da cao cấp
In và thiết kế menu bìa da cao cấp

 

 In menu bìa da cao cấp ori-taste
In menu bìa da cao cấp ori-taste

Tại sao in sổ menu nên chọn menu bìa da cao cấp ?

+ Menu bìa da cao cấp có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một thực đơn nhà hàng/khách sạn/spa như: bề ngoài sang trọng, sạch sẽ vì bề mặt da dễ lau chùi, ko bám bẩn dễ tạo ấn tượng cho thực khách, thiết kế lá nilong bên trong thuận tiện cho việc thay đổi ruột menu khi nhà hàng muôn thay giá, đổi món….

Đặc biệt là menu bìa da rất bền và không thấm nước, dễ vận chuyển cất giữ. Sử dụng được trong thời gian khá dài từ 3-5 năm, với các loại menu da pu cao cấp thì càng sử dụng sẽ càng bóng & mịn.

+ In logo nhà hàng lên menu bìa da :  sử dụng công nghệ in logo lên bìa da ấn tượng. Quý khách có thể lựa chọn Ép kim, ép nhũ, dập chìm  hoặc dập nổi logo lên sổ menu. Mỗi phương pháp đều có lợi ích riêng của nó. Nhưng thông thường, các nhà hàng vẫn hay chọn ép nhũ và dập chìm logo hơn. Bởi vì ép nhũ có nhiều màu để chọn, và dập chìm thì dễ và ít tốn kém hơn dập nổi. .

+ Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi làm bìa menu da, kiểu dáng làm menu bìa da cũng rất phong phú. Sổ menu da, có hàng chục cách gia công khác nhau như : sổ menu gáy lò xo, sổ menu gáy còng, sổ menu gáy dán trực tiếp, sổ menu tán đinh vít…….

Menu bìa da cao cấp gáy tán đinh
Menu bìa da cao cấp gáy tán đinh

Kính mời quý khách xem mẫu trực tiếp tại văn phòng tư vấn và bán hàng của Quatangvietbook.com. Liên hệ : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền )

Đặt in sổ menu bìa da cao cấp tại Quatangvietbook bạn được gì ?

+ Được chọn mẫu da, màu da với hơn 1000 mẫu & màu khác nhau . Chúng tôi đã in catalogue về mẫu da để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

+ Được Lựa chọn màu kim ép logo trong catalogue 300 màu.
+ Được chọn thiết kế sổ menu bìa da với hơn 20 mẫu có sẵn.
+ Được Lựa chọn kích thước menu phù hợp theo yêu cầu
+ Được tư vấn và báo giá miễn phí, nhanh nhất

Để đặt hàng in sổ menu bìa da cao cấp tại  Hà Nội & TPHCM. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Quatangvietbook.com để được tư vấn chi tiết hơn.

Hotline : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Menu bìa da cao cấp tại Hà Nội : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Ngoài dịch vụ in menu bìa da, chúng tôi còn nhận dịch vụ in ruột menu + thiết kế menu đẹp + in catalogue + in kẹp file da + in kẹp bill da …..cho nhà hàng, resort, nhà hàng, spa, khách sạn, quán cafe, quán karaoke………..