Quy trình số hóa tài liệu tại công ty số hóa Vietbook

 Dịch vụ số hóa tài liệu của VIETBOOK là dịch vụ số hóa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi số hóa tất cả các loại tài liệu, chất liệu, kích thước và cung cấp giải pháp toàn diện giúp nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng tài liệu cho khách hàng.

QUY TRÌNH SỐ HÓA TÀI LIỆU TẠI ĐỊA ĐIỂM CỦA VIETBOOK

Nhận tài liệu từ khách hàng

Nhân viên kỹ thuật số hóa của VIETBOOK sẽ tiếp nhận tài liệu, văn bản cần số hóa từ người đại diện khách hàng. VIETBOOK cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng theo hệ thống an ninh thông tin ISO 27001:2013 – (hiện nay VIETBOOK là một trong số rất ít đơn vị số hóa tài liệu của Việt Nam đạt được chứng nhận này)

Kiểm tra, phân loại tài liệu

Tiến hành kiểm tra, phân loại tài liệu theo chất liệu, chất lượng, kích thước tài liệu,…và loại bỏ các dị vật như: kẹp giấy, ghim,..

Scan và thiết lập hệ thống file lưu trữ

Toàn bộ tài liệu được đưa vào scan với các thiết bị scan chuyên dụng của hãng các hãng máy scan nổi tiếng trên thế giới như:Rowe, SMA, Kodak, Plustek,…. Công suất tối đa có thể đạt đến 100,000 tờ/ngày với thao tác hoàn toàn tự động.

quy trình số hòa tài liệu tại Vietbook

Sơ đồ quy trình số hóa tài liệu

File scan sẽ được đặt tên tự động theo đúng yêu cầu của khách hàng và được định dạng với TIFF, JPEG, PDF, RTF hoặc Searchable PDF. Bên cạnh đó, thực hiện các thiết lập nâng cao tùy theo yêu cầu của khách hàng như: thiết lập hệ thống file scan theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), vùng nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và hoàn toàn không giới hạn số lượng vùng, ký tự,…

Kiểm tra chất lượng tài liệu sau Scan

Nhân viên VIETBOOK tiến hành kiểm tra file scan theo tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị scan. Những thủ tục kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình scan theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

QUY TRÌNH SỐ HÓA TÀI LIỆU TẬN NƠI (SỐ HÓA TÀI LIỆU TẠI ĐỊA ĐIỂM CỦA KHÁCH HÀNG)

Nhân viên của quatangvietbook.com sẽ đến địa điểm của khách hàng nhận tài liệu và áp dụng quy trình scan tương tự như scan tại địa điểm của khách hàng và thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Sau khi quy trình scan hoàn tất, VIETBOOK cũng sẽ thực hiện giao trả vật chứa file scan (USB, ổ cứng, DVD, CD,…) cùng tài liệu giấy tận địa điểm của khách hàng. Ngoài ra, VIETBOOK có thể giao trả bằng phương thức tải tập tin chứa ảnh scan lên FTP Server hoặc trang web mà khách hàng cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc bảo mật của VIETBOOK.

Scan hình ảnh bằng điện thoại

Với quy trình số hóa tài liệu và làm việc chuyên nghiệp, chất lượng đáp ứng nhanh chóng. Vì thế, dịch vụ số hóa tài liệu của VIETBOOK ngày càng được đánh giá cao. Tại VIETBOOK, có rất nhiều loại chủng loại máy móc với các phần mềm hiện đại, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nhận số hóa các tài liệu có kích thước nhỏ cỡ A6 đến các kích thước lớn A0.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI CÓ NHU CẦU SỐ HÓA TÀI LIỆU

Số hóa tài liệu tại Hà Nội :  278 Tựu Liệt- Thanh Trì- Hà Nội.

Điện thoại: 091.121.00.55 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/quatangviebook/

Website dịch vụ số hóahttps://quatangvietbook.com/2019/03/27/dich-vu-hoa-tai-lieu-luu-tru-dien-tu/

tags : quy trình số hóa tài liệu, số hóa tài liệu,so hoa tai lieu, số hóa tài liệu tại hà nội,