Quà tặng gia dụng gồm những gì ? Giá trị của quà tặng gia dụng ?

Phụ nữ – một nửa của thế giới. Là những người đã, đang và sẽ chăm lo cho gia đình, ngôi nhà và căn bếp của chúng ta. Đối với họ : Quà tặng gia dụng ( Đồ dùng nhà bếp, đồ dùng trong gia đình) là một trong những món quà thiết thực, hữu ích nhất.

Vậy quà tặng gia dụng gồm những gì ?

– Ấm chén, bát đĩa, cốc, chén, ly, bình trà….

in-logo-len-am-chen-vietbook

in-hinh-len-ly-su-01

– Bình giữ nhiệt

– Hộp đựng gia vị, xông, nồi, chảo, bộ dao + dĩa

hop-dung-gia-vi-vinaphone

– Mũ bảo hiểm

in-len-mu-bao-hiem

– Hoặc cao cấp hơn như : Quạt điện, nồi cơm điện, tivi…..

Nếu quý khách đang chuẩn bị tổ chức sự kiện khai trương, tri ân khách hàng… đây chính là lựa chọn hoàn hảo. Nó thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp của bạn.

Ý nghĩa của quà tặng gia dụng

Đồ gia dụng hướng đến đối tượng là phụ nữ, người trung tuổi. Sử dụng đồ gia dụng làm quà tặng mẹ 8 – 3, quà tặng 20/10. 

Những món quà nhỏ nhưng thể hiện hình ảnh, màu sắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nó lại hữu ích, thiết thực đối với khách hàng… Nó sẽ mang lại hiệu quả cao cho mỗi chiến dịch marketing của quý công ty, doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp quà tặng gia dụng in logo

Quà Tặng Vietbook tự hào là đối tác tin cậy của các tập đoàn, công ty trong và ngoài thị trường Hà Nội. Phục vụ khách hàng có nhu cầu về : quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp, quảng cáo …

Với dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tốt, quà tặng tại xưởng in trên mọi chất liệu Vietbook luôn đa dạng, phong phú và đậm chất ý nghĩa.

qua-tang-khuyen-mai-vietbook

Bên cạnh lĩnh vực quà tặng, chúng tôi còn có thế mạnh về các dịch vụ in ấn như : in tài liệu, scan tài liệu, in tờ rơi, in catalogue…sản xuất sổ da, in sổ tayHOTLINE : 0911210055 (Mrs. Huyền)

QUÀ TẶNG VIETBOOK luôn phục vụ khách hàng với thái độ CHUYÊN NGHIỆP – BẢO HÀNH – CHẤT LƯỢNG HÀNG TỐT. Sản phẩm in hài lòng với yêu cầu của từng đơn hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về in ấn và quà tặng :

liên hệ : 0911210055 | Email : quatangvietbook.com