Những điều cần lưu ý khi in vở học sinh, in vở quà tặng

in vở học sinh 4 ô ly

Vở học sinhsách giáo khoa chính là người bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng các bạn trẻ đến trường mỗi ngày. Vì vậy, in vở học sinh hay in sách theo yêu cầu ở đâu ? In  như thế nào để có thể đạt được những kết quả học tập tốt nhất ? Đó chính là mối quan tân của nhà trường, gia đình và các trung tâm đào tạo.

Những điều cần lưu ý khi in vở học sinh

Vở học sinh hoặc sổ liên lạc chính là vật kết nối giữa nhà trường và gia đình. Do vậy, cuốn vở học sinh, hay một quyển sổ liên lạc cũng không thể in ấn một cách qua loa, nhàm chán…

Vậy phải  làm thế nào để có thể in vở học sinh tốt nhất ? Những điểm cần lưu ý khi in vở học sinh là gì ?

Quà Tặng Vietbook sẽ cùng quý vị giải mã những điều đáng lưu ý đó qua bài viết này nhé :

Chất liệu giấy làm nên vở học sinh phải thật sự tự nhiên

Vở học sinh trắng sáng thông thường tạo nên cảm giác sạch và bắt mắt cho người nhìn. Đặc biệt, nhất là đối với các em học sinh là phải sạch sẽ. Tuy nhiên, dưới ánh đèn và ánh sáng trắng của vở thì sẽ làm cho các em bị lóa mắt và mỏi mắt.

Bởi vậy, để không làm ảnh hưởng đến tốc độ viết và nhất là thị lực của con em, bạn cần chọn vở có độ trắng sáng tự nhiên.

in vở học sinh 4 ô ly

Ngoài ra, chất liệu của giấy vở phải ăn mực. Không bị nhòe mực, thích hợp cùng với nhiều loại bút khác nhau.

Gáy vở bền và tiện dụng

Bạn có thể chọn mua vở học sinh bán sẵn trên thị trường. Hoặc bạn đặt in vở học sinh theo yêu cầu. Nhưng ngoài lưu ý về chất liệu giấy và màu sắc của bìa vở, thì cũng nên chú ý đến gáy vở.

Những loại vở cho gáy đóng bằng kim loại bấm vào thường hay bị phồng lên. Mỗi khi mở sang một trang mới và gây nên khó khăn cho trẻ khi viết hay vẽ. Khi dùng chúng một thời gian ngắn thì các trang giấy sẽ  rách dần ra.

in-vo-hoc-sinh-tai-vietbook-3

Đối với những loại vở có gáy ép keo đa lớp thì sẽ chắc và bền hơn nhiều. Ngoài ra, khi bạn lật trang thì chỉ cần vuốt nhẹ là quyển vở mở ra phẳng lì. Nó giúp cho bạn khi viết và vẽ rất dễ dàng.

>> Xem thêm : Vì sao nên chọn in vở học sinh tại Vietbook ?

Thiết kế ruột vở với Trang giấy có dòng kẻ giúp dễ trình bày

Nếu theo như thông thường thì khi vở càng chia nhỏ ly thì càng dễ dàng và linh hoạt hơn trong trình bày các bài học. Các quyển vở kẻ caro thích hợp với những môn học sử dụng hình là chính.

Vở ô li thì thích hợp với học sinh tiểu học. Vở dòng kẻ ngang thường thì được cho là phù hợp với học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Bởi vì, yêu cầu của những đối tượng này là nhanh và nhiều.

in vở học sinh ruột vở ô ly

Chất lượng của giấy thì trắng tự nhiên và dòng kẻ ngang có chấm cách đều giúp cho các bạn học sinh có thể viết nhanh hơn mà nét chữ thì vẫn đều và đẹp.

Ngoài ra, khi sử dụng vở học sinh thì bạn cũng nên chuẩn bị giấy bọc vở để giúp cho những quyển vở luôn được mới. Hiện nay kĩ thuật ngày càng phát triển thì càng cho ra đời nhiều loại bọc vở khác nhau, không còn bọc vở với bọc giấy nhiều hình thù như trước đây nữa. Mà chỉ cần bọc bằng loại bọc vở giấy nilong để bọc cho sách vở của mình là chúng có được vẻ ngoài bóng bẩy và đẹp đẽ, gọn gàng rồi nhé.

Địa chỉ in ấn vở học sinh theo yêu cầu

Nếu bạn cần tư vấn thêm về vở học sinh. Cần tìm in vở học sinh ở đâu ? In vở làm quà tặng ? 

Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Quà Tặng Vietbook : 0911210055 hoặc email : [email protected]

Website : Quatangvietbook.com – Facebook: https://www.facebook.com/quatangvietbook/