Bìa Menu Đẹp – Thiết Kế Và In Bìa Menu Theo Yêu Cầu

Tầm quan trọng của Bìa Menu Đẹp

Bìa menu là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán karaoke. Sản phẩm mang những hình ảnh đặc trưng của cửa hàng. Khẳng định thương hiệu, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm hay dịch vụ khi tới với quán.

Chính vì thế bìa menu đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của quán. Để có được những bìa menu đẹp thì bạn phải tìm đến những những đơn vị chuyên thiết kế menu, sản xuất menu chuyên nghiệp. Để có được những sản phẩm hoàn hảo nhất, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp khi khách hàng đến với cửa hàng.

Hiện nay menu được được làm từ rất nhiều chất liệu như da, nhựa, gỗ… nhưng menu bìa da vẫn được ưa chuộng sử dụng nhiếu nhất. Bởi sự độc đáo, sang trọng và lịch sự mà sản phẩm mang lại.

Quà tặng Vietbookxưởng sản xuất các loại bìa da số lượng lớn với chất lượng cao. Nếu bạn đang cần tìm nơi sản xuất hay thiết kế menu bìa da ? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Quà tặng Vietbook cam kết sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thiết kế đẹp nhất và giá thành luôn rẻ nhất.

Các mẫu menu bìa da đẹp

Dưới đây là tổng hợp các mẫu menu bìa da. Được gia công bằng chất liệu da simili hoặc da Pu cao cấp. Các mẫu bìa menu da đa dạng về màu sắc, mẫu mã, quy cách, kích thước, chất liệu….
bia-menu-depmenu 4
menu-dep
Menu bìa da có nhiều loại khác nhau như bìa còng, bìa lá nilong… tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Bìa menu da gáy ốc vít đẹp, sang trọng
Bìa menu da đẹp gắn tem inox ăn mòn
bìa menu da nhà hàng blue diamond

Địa chỉ xưởng sản xuất sổ da, bìa da menu đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bìa da menu hay thiết kế menu hãy liên hệ ngay với quà tặng Vietbook theo địa chỉ sau:

Quà tặng Vietbook.

Điện thoại  : 0911210055 –   Email:quatangvietbook@gmail.com

Website : Quatangvietbook.com

Ngoài trực tiếp thiết kế và sản xuất bìa menu da, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

– In logo và slogan lên menu bìa da có sẵn

– Có sẵn các bìa menu với nhiều kích thước : A4, A4 …. có dập chìm chữ Menu, ruột menu là nilong.

-Cung cấp các loại da hiện nay được sử dụng nhiều như: da similida puda thật