In sổ tay lịch làm việc giá rẻ – Thiết kế và in theo yêu cầu

Quatangvietbook cung cấp dịch vụ in sổ tay lịch làm việc giá rẻ – Thiết kế và in theo yêu cầu với chất lượng in tốt nhất và giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn cho ra đời  không chỉ sổ tay lịch làm việc mà còn nhiều sản phẩm lịch in để bàn, lịch Planner độc đáo dành làm quà tặng cho nhân viên và đối tác của khách hàng.

In sổ tay lịch làm việc giá rẻ
In sổ tay lịch làm việc giá rẻ

Cấu tạo của sổ tay lịch làm việc

Cấu tạo của sổ tay lịch làm việc bao gồm như sau:

Bìa sổ: Tuỳ vào tính chất sử dụng, mà bìa được làm từ các chất liệu khác nhau, có loại bằng da thật, chất liệu PU giả da cao cấp, simili nhiều loại, simili giả da, bìa giấy.

Còng sổ: Còng sổ được sử dụng thường là loại còng 6 khoen bằng chất liệu inox, sắt có loại mạ vàng hoặc trắng, với loại còng này, khách hàng có thể dễ dàng mở ra để thay thế ruột, bổ sung hoặc bỏ bớt số tờ theo ý muốn.

Ruột sổ: là giấy fort định lượng 70 grm hoặc 80 grm, với hai màu vàng và màu trắng. Bên trong ruột sổ được chia làm 4 phần chính.

+ Thông tin công ty: được cán màng, thiết kế đẹp, được in bằng chất liệu Couche 4 màu. Phần này, khách hàng có thể đưa thông tin logo, hình ảnh công ty, nghành nghề, chứng chỉ, giấy khen của công ty hoặc cá nhân để quảng bá và giới thiệu thương hiệu.

+ Lịch: Đủ 12 tháng, mỗi trang là một tháng, in bằng giấy fort trắng hoặc fort vàng, định lượng 70 grm – 80 grm.

+ Thông tin cần thiết: Là nơi cung cấp các số điện cần thiết, các ngày nghĩ lễ lớn, bản đồ thế giới….

+ Ghi chép: Đây là phần để ghi chép có khoảng 80 tờ bằng chất liệu fort vàng hoặc trắng, có thể in logo, thông tin công ty ở đầu trang hoặc chân trang ở đây.

Cấu tạo của sổ tay lịch làm việc
Cấu tạo của sổ tay lịch làm việc

Quy cách in sổ lịch làm việc

– Phí thiết kế: Tùy yêu cầu của khách hàng

– Kích thước: Nhiều kích thước (A3,A2,A1)

– Chất liệu: Giấy C150gsm-250gsm.

– In ấn: nhiều màu 1 mặt,

– Thành phẩm: cán màng, phủ UV, xén hoặc cắt thành phẩm.

– Đóng gói: tùy kích thước.

– Thời gian thực hiện: 5-15 ngày kể từ ngày ký mẫu

– Số lượng: sản xuất theo nhu cầu của khách hàng (Mỗi đơn hàng không nhỏ hơn 10 cuốn/quyển).

Công dụng của sổ lịch làm việc

Sổ tay lịch làm việc giúp bạn ghi chép những công việc cần thiết, cần phải hoàn thành một cách có hệ thống mà không bị quên việc. Vậy trong cuốn sổ tay lịch làm việc có những thông tin gì cần thiết.

– Lịch làm việc: Trong cuốn sổ tay lịch làm việc, tiêu chí đầu tiên nên đảm bảo đó chính là lịch tích hợp, những dạng lịch này giúp người dùng có thể ghi chú lại những thông tin cần thiết như: lịch làm việc, lịch hẹn, lịch công tác… Bạn có thể chọn lịch cỡ nhỏ hoặc lịch cỡ to để thêm phần ghi chú thời gian, địa điểm.

– Thông tin người sử dụng: Sổ tay lịch làm việc là sổ cá nhân, chính vì thế khi mua bạn điền thông tin của mình vào nhé hay bạn có thể đặt in trực tiếp tại quatangvietbook

– Danh bạ: Bạn có thể điền tên, địa chỉ, số điện thoại, những thông tin cần thiết lên trên danh bạ để giúp bạn dễ nhớ, dễ tìm kiếm khi cần.

– Ghi chú: Cũng giống như những cuốn sổ tay thông thường, phần ghi giúp bạn lưu giữ những công việc quan trọng khác, hay những kiến thức cần nhớ liên quan đến công việc để ghi nhớ hay tiện xem lại.

Công dụng của sổ tay lịch làm việc
Công dụng của sổ tay lịch làm việc

Bảng giá in sổ lịch theo yêu cầu

Để nhận được báo giá chính xác nhất, khách hàng cần cung cấp các thông tin sau :

– Số lượng cần in, số lượng trang cần in? Chúng tôi nhận sản xuất và in ấn với các đơn hàng từ 50 quyển để tiết kiệm chi phí. Chỉ áp dụng In offset với số lượng từ 500 cuốn trở lên

– Kích thước cần in là bao nhiêu ?

– Chọn chất liệu giấy: chất lượng tốt, trung bình hay thấp ?

– Có cán mờ hay không?

– Một số yêu cầu kỹ thuật in ấn và gia công cao cấp khác như: Phủ uv , in thúc nổi, cán gân, lăn sần, ép nhũ vàng nhũ bạc, máy chỉ, dán gáy ,lò xo gáy..

Vietbook địa chỉ in lịch theo yêu cầu giá rẻ nhất thị trường

Quatangvietbook.com là đơn vị số 1 về : quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng in logo tại Hà Nội.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống nhà xưởng quy mô lớn.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo tận tâm, đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề cao.

+ Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

+ Khi sử dụng dịch vụ tại xưởng in ấn trên mọi chất liệu Quà Tặng Vietbook, quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi chiết khấu, giá sỉ với các đơn hàng lớn. Bằng cơ chế xử lý hàng lỗi đổi trả miễn phí, đền bù hợp đồng nếu có sai sót,…  quý khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin nơi chúng tôi.

Vietbook địa chỉ in lịch theo yêu cầu giá rẻ nhất thị trường
Vietbook địa chỉ in lịch theo yêu cầu giá rẻ nhất thị trường

Thông tin liên hệ:

Hotline báo giá : 091 121 00 55 (Mrs. Mai) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội

Website : quatangvietbook.com – Facebook : https://www.facebook.com/quatangviebook