Dịch vụ Scan hình ảnh chất lượng cao tại Xưởng In Vietbook

Scan hình ảnh là gì ? Scan hình ảnh để làm gì ?

Scan ảnh tức là quét hình ảnh trên giấy (hoặc các loại tương tự như giấy) bằng quang học của máy scan. Ánh sáng quang học sẽ ghi nhận hình ảnh rồi chuyển vào thiết bị lưu trữ dưới dạng ảnh kỹ thuật số.
Hay có một định nghĩa khác là : Scan hình ảnh là việc chuyển hình ảnh trên giấy vào thành ảnh kỹ thuật số được lưu trữ trong một thiết bị như máy vi tính.

Scan hình ảnh tại Vietbook

Dịch vụ Scan ảnh tại Hà Nội : 091 121 0055 (Mrs.Huyền)

== Nhiều người cũng đặt câu hỏi Scan tài liệu là gì ? Mời các bạn tham khảo bài viết : Scan tài liệu

Công dụng của Scan hình ảnh

Mỗi ngày, trên facebook nhận hàng triệu triệu bức ảnh kỹ thuật số,  video ảnh….. Và chỉ một nút like, share thôi thì hàng tỉ tỉ người xem được. Nếu bạn có 1 album ảnh bằng giấy thì trăm năm cũng chỉ có vài người xem. Vậy bạn có thể đem Album bằng giấy đó đi Scan sau đó up lên mạng xã hội sẽ được nhiều người xem, like, chia sẻ và sẽ lưu giữ album ảnh đó được mãi mãi.

Ngoài ra, đối với các nhà kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng…có những bản vẽ kỹ thuật trên giấy, sau nhiều năm chất liệu giấy đó sẽ bị mục nát và hư hỏng, các bản vẽ và công trình kiến truc sẽ không còn. Vì vậy, họ cần phải sử dụng đến dịch vụ Scan hình ảnh để lưu trữ điện tử.
Scan ảnh cũng giống như Scan tài liệu có thể cho ra nhiều định dạng ảnh khác nhau, chất lượng và độ phân giải khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu của người đặt Scan.
Máy scan ảnh cũng rất đa dạng  có những loại vài chục triệu, có loại chỉ vài triệu. Điều đó nói rằng chất lượng ảnh quét vào máy là khác nhau. Tuy nhiên, nếu chất lượng máy scan không tốt dẫn đến hình ảnh bị sai màu, hoặc không trung thực.

Đối với các doanh nghiệp, các đơn vị có nhu cầu SCan số lượng lớn từ vài trăm đến vài nghìn tờ, thì mới sử dụng đến dịch vụ Scan hình ảnh. Thông thương, Scan một vài hình ảnh thông thường, các bạn có thể sử dụng Scan ảnh bằng điện thoại.

Hướng dẫn cách Scan ảnh bằng điện thoại IPhone

CamScanner là ứng dụng sử dụng camera trên iPhone, iPad để chụp lại tài liệu văn bản, sau đó sử dụng các thuật toán để xử lý loại bỏ cách chi tiết thừa, căn chỉnh khổ giấy và xuất ra hình ảnh tài liệu tương tự như từ máy scanner.

Ứng dụng CamScanner miễn phí, bạn có thể tìm và tải trên kho ứng dụng Appstore.

Scan hình ảnh bằng điện thoại

Để bắt đầu scan tài liệu, bạn mở CamScanner, nhấn vào biểu tượng hình máy ảnh.

Hướng camera iPhone vào tài liệu và chụp lại. Ở đây mình thử chụp một văn bản bất kì.

Sau khi nhấn hoàn tất, ứng dụng sẽ sử dụng cách thuật toán để loại bỏ vùng ảnh thừa, chuyển thành ảnh đen trắng tương tự như khi bạn sử dụng máy scanner. Bạn cũng có thể chọn nhiều kiểu ảnh sao cho hợp mắt. Cuối cùng là lưu lại.

Bây giờ bạn đã có một hình scan hoàn chỉnh của tài liệu, có thể gửi mail ngay hoặc lưu lại dưới dạng file PDF.

Xem cách Scan tài liệu bằng điện thoại Android : tại đây

Nếu bạn cần Scan hình ảnh, Scan tài liệu, Scan sách với khối lượng lớn hoặc Scan hình ảnh khổ lớn như : A0, A1, A2, A3….mà các ứng dụng như điện thoại và máy in thông thường không làm được….Hãy liên hệ ngay với Xưởng in Quà tẶng Vietbook :

Tại Hà Nội :  278 Tựu Liệt- Thanh Trì- Hà Nội

Điện thoại: 091.121.00.55 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : https://quatangvietbook.com/