Công ty sản xuất và cung cấp quà tặng sự kiện – Vietbook

Quà tặng sự kiện là gì ?

Quà tặng sự kiện là các món quà được chuẩn bị sẵn để tặng cho những người tham gia tại các sự kiện, hội nghị, hội thảo. Là thứ không thể thiếu trong các sự kiện của doanh nghiệp. Dùng trong : Ngày thành lập công ty, Khai trương, Hội thảo chuyên đề, Giới thiệu sản phẩm mới của công ty.

Giải pháp tối ưu giúp cho doanh nghiệp tìm được những món quà phù hợp. Giúp cho doanh nghiệp kết nối tốt hơn với khách hàng, đối tác tạo mối quan hệ lâu dài với doanh nghiệp

Trong thời buồi công nghệ 4.0 như hiện nay, Quà tặng sự kiện được coi là thước đo, đánh giá sự chuyên nghiệp uy tín một sự kiện của doanh nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp phát triển tốt hình ảnh, thương hiệu của mình đến với khách hàng tốt hơn.

sản phẩm quà tặng doanh nghiệp
Các mẫu sản phẩm thường dùng làm quà tặng sự kiện

Mục đích của việc sử dụng quà tặng tại các sự kiện (event)

Quà tặng sự kiện, Quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại… cho dù bạn sử dụng quà tặng cho bất cứ chương trình hay mục đích gì. Những món quà đó đều nhằm mục đích tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác tham gia. Lợi ích của việc tặng quà sự kiện mang lại trước mắt đó là sự lan truyền từ người này sang người khác.

Ngoài việc tặng quà nó còn là chất xúc tác tạo sự phấn khích cho khách hàng, đối tác tham gia sự kiện. Được thể hiện rõ nét qua sự chào đón của doanh nghiệp. Từ đó tạo ra một chương trình thành công cho doanh nghiệp.

Chính vì thế quà tặng tại các sự kiện là điều rất quan trọng. Nó giúp doanh nghiệp phát triển mạnh hơn phải thỏa mãn các yếu tố như:

 • Làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.
 • Lạ mắt đẹp độc đáo, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng đối tác tham dự.
 • Lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong lòng khách hàng.
 • Kích thích người được tặng mang khoe với người khác để tăng tính lan truyền cho thương hiệu.
Quà tặng sự kiện in logo
Quà tặng sự kiện in logo giúp quảng cáo thương hiệu

Công ty in ấn và cung cấp các sản phẩm qua tặng sự kiện tốt nhất ?

Với mong muốn trở thành nhà tư vấn, định hướng, cung cấp về giải pháp quà tặng hàng đầu tại Việt Nam, Công ty quà tặng Vietbook đã không ngừng phát triển và xây dựng thương hiệu riêng của mình trong suốt những năm qua.

Trải qua không ít khó khăn và thách thức, Vietbook đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Lĩnh vực hoạt động bao gồm : Sản xuất và in ấn các loại quà tặng doanh nghiệp, sổ da cao cấp, sổ bìa da .

"Công

Các loại quà tặng sự kiện Vietbook đang cung cấp

Quà Tặng Vietbook luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo ra những xu hướng quà tặng và vật phẩm quảng cáo mới nhất. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác, khách hàng với những sản phẩm chủ đạo. Bao gồm :

 •   Quà tặng cho khách hàng, cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.
 •   Quà tặng cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo.
 •   Quà tặng cho các sự kiện khai trương, kỉ niệm ngày thành lập, hội nghị, hội thảo.
 •   Quà tặng cho các dịp Lễ Tết.
 •   Quà tặng du lịch, thể thao.

Mục tiêu của công ty cung cấp quà tặng vietbook

Mục tiêu : Vietbook muốn hướng tới việc trở thành là nhà định hướng, tư vấn và cung cấp các sản phẩm quà tặngvật phẩm quảng cáo, quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp, đối tác…. uy tín – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ Mệnh : 

 • Cung cấp các sản phẩm, vật phẩm quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Chất lượng tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng và đối tác.
 • Xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền chặt với khách hàng đối tác.
 • Để có được thành công, phát triển trong thời gian qua, Vietbook là nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng.  Đây còn là nơi hội tụ những nhân viên thiết kế trẻ tuổi đầy sáng tạo và nhiệt huyết.

Tư Vấn lựa chọn quà tặng phù hợp với từng Even (sự kiện)

Chọn Quà tặng sự kiện khai trương

Quà tặng trong ngày khai trương là một dịp tốt nhất để doanh nghiệp khẳng định tạo thiện cảm đến khách hàng. Vì vậy,việc chọn quà tặng độc đáo, ấn tượng mang thương hiệu của doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp thường sử dụng những mẫu quà tặng như : Huy hiệu có in logo công ty, đồng hồ…

Chọn Quà tặng sự kiện khách hàng cuối năm

Quà tặng trong tổ chức sự kiện độc đáo cho doanh nghiệp. Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp khẳng định hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mà còn đồng thời thể hiện lòng tri ân đến khách hàng tạo ra được sự kết nối lâu dài. Thường thì những quà tặng phù hợp cho những dịp này là lịch, thư pháp, tranh gỗ, phúc lộc thọ, các món quà tặng phong thủy.

Quà tặng hội nghị, hội thảo, khách hàng

Quà tặng hội nghị, hội thảo khách hàng tham gia Event như là tri ân khách hàng đến dự. Quan trọng nhất đó là những món quà tặng giúp doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của mình tới những khách hàng tiềm năng hơn. Bao gồm: đồng hồ , lọ hoa , bộ ấm chén, ổ cứng di động, điện thoại, máy ảnh… đó là những món quà cực kỳ tinh tế, hữu ích đối với khách hàng và đối tác.

"<yoastmark

Quà tặng sự kiện trong các chương trình mang tính công động

Ngoài các chương trình sự kiện tổ chức sang trọng, thì không thể không nhắc tới các chương trình từ thiện với số lượng người tham gia đông đảo. Mục đích các doanh nghiệp nhắm  tới nhiều nhất là hình ảnh, thương hiệu tham gia và không tham gia. Quà tặng phù hợp như là : Áo thun, túi xách ( thân thiện với môi trường ), móc khóa…

Quà tặng sự kiện độc đáo cho doanh nghiệp có thể lựa chọn tặng thư pháp. Đây cũng là một hình thức tặng tao nhã được nhiều tầng lớp ưa chuộng nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ đặt in ấn quà tặng theo yêu cầu

Với đội ngũ nhân viên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực In ấn Quà Tặng, in logo thương hiệu, in logo lên sản phẩm đã có hơn 10.000 khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng với nhiều mẫu quà tặng sáng tạo, độc đáo cho khách hàng, doanh nghiệp.

Hãy trao cho Quatangvietbook.com cơ hội để được phục vụ quý khách và chúng tôi sẽ làm tròn sứ mệnh của mình để giúp cho thương hiệu của quý khách được phát triển và tỏa sáng trong mắt khách hàng, đối tác,… thông qua những món quà tặng sự kiện : hoàn hảo, tinh tế, phù hợp.

Xin trân trọng cảm ơn !

Công ty quà tặng sự kiện  – Quà Tặng Vietbook

Hotline : 0911210055- Email : [email protected]

Website : quatangvietbook.com – Facebook : https://facebook.com/quatangvietbook/

Hình ảnh quà tặng sự kiện in logo thương hiệu

in lên cặp da làm quà tặng sự kiện
In lên cặp da
In logo lên bộ thủy tinh làm quà tặng sự kiện
In logo lên bộ thủy tinh
in balo làm quà tặng sự kiện
in balo
in ấm siêu tốc làm quà tặng sự kiện
in ấm siêu tốc

 

cốc thủy tinh in logo làm quà tặng sự kiện
cốc thủy tinh in logo

Cập nhật : 15/09/2020