Cách bật huy hiệu Fan Cứng ✪ trên Facebook dễ nhất

Gần đây, các Fanpage trên Facebook mở thêm chức năng “Fan cứng” với biểu tượng kèm theo ngôi sao, dành cho các bạn thường xuyên tương tác với fanpage, một hình thức gây thú vị cho người dùng facebook và like fanpage đó. Bạn sẽ thấy một vài bình luận xuất hiện với huy hiệu ngôi sao và có chữ Fan cứng bên cạnh, đây là những cá nhân khá nổi bật trong danh sách comment của bài viết trong Fanpage đó.

cách bật huy hiệu fan cứng

Vậy làm thế nào để có thể bật “huy hiệu Fan cứng” khi bạn tham gia Facebook ?

Điều kiện để bật huy hiệu fan cứng

Để có được huy hiệu Fan cứng này thì đầu tiên bạn phải yêu cầu Admin, người quản lý Fanpage đó kích hoạt huy hiệu Fan Cứng với hướng dẫn bật huy hiệu Fan cứng trên Fanpage qua bài viết Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage của mình.

Sau khi Fanpage đã kích hoạt chế độ huy hiệu Fan cứng thì bạn phải tích cực hoạt động trên Fanpage đó mới có thể xuất hiện. Hoạt động tích cực ở đây là bạn phải thường xuyên like, comment và share bài viết, video có trên Fanpage đó. Tuy nhiên thì bạn cần phải bật thêm vài tùy chọn như sau.

 

Các bước thực hiện để hiện huy hiệu Fan Cứng

Vào trong Fanpage mình hay hoạt động, trong menu Đang theo dõi bạn hãy tích chọn hai tùy chọn đó là Xem trước trong phần Trong bảng tin của bạn và tùy chọn Bật trong phần Thông Báo.

bật huy hiệu fan cứng trên facebook

Chỉ cần bật những thông báo như trên thì trong vòng 1 tuần hoạt động, bạn sẽ thấy biểu tượng Fan cứng ✪ xuất hiện khi bạn bình luận trên Fanpage đó.

bật huy hiệu fan cứng 2

Bạn đã biết cách : Scan tài liệu bằng iphone

Bạn có quan tâm đến : Cách chuyển file PDF sang Word

Bạn có thể thấy cách kích hoạt huy hiệu Fan cứng trên Facebook không quá khó, những yếu tố cần thiết để hiển thị huy hiệu Fan cứng Facebook này là bạn cần phải có hoạt động tích cực trên trang Fanpage đó. Hãy bật thông báo Facebook để nhận những bài viết, video trên Fanpage đó xong rồi tương tác lại để nhận huy hiệu Fan cứng của Facebook nhé.

Theo : Quantrimang.com

ST by : Quatangvietbook.com ngày 09/09/2019