Bật mí 5 bí quyết quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bền vững

Quảng cáo thương hiệu là sự tìm mọi cách mang doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng. Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu thông qua sản phẩm. Chính bởi vậy quá trình PR thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Một doanh nghiệp muốn đi đường dài nhất định phải phát triển thương hiệu. Phải xây dựng niềm tin thương hiệu trong lòng khách hàng. Vậy có những cách nào để quảng cáo thương hiệu tối ưu? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Các kỹ thuật quảng cáo thương hiệu thông minh

Quà tặng quảng cáo

Dẫn đầu top phương pháp quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả nhất hiện tại, quà tặng doanh nghiệp ngày càng được quan tâm. Bắt nguồn từ tâm lí chung thích được quan tâm, chăm sóc, tặng quà của khách hàng. Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp là các trang thiết bị thường dùng trong đời sống hằng ngày, được in ấn thêm logo của doanh nghiệp.

Chẳng hạn như: In logo lên ấm chén, cốc thủy tinh, In logo lên mũ bảo hiểmin áo mưa, in logo lên ô dù, … những món quà vừa là tình cảm của doanh nghiệp đối với khách hàng. Nó vừa kích cầu mua sắm trong những chương trình khuyến mãi tặng quà đi kèm.

Thế mạnh nổi bật của phương pháp này chính là tính lâu dài và bền bỉ. Nhờ vào việc sử dụng quà tặng đó mà mỗi khách hàng đều phát triển thành khách hàng thân thiết và dễ dàng khắc ghi hình ảnh của doanh nghiệp.

 

Mẫu quà tặng in logo.
Mẫu quà tặng in logo. Liên hệ in ấn : 091 121 0055

Xem bài : Độc chiêu thu hút khách hàng bằng quà tặng in logo

Tổ chức sự kiện quảng cáo thương hiệu

Đây cũng là một giải pháp quảng bá thương hiệu thường xuyên được các công ty sử dụng. Đặc trưng là trong những dịp như khai trương, ngày hội mua sắm, dịp cuối năm. Các sự kiện này thường có sức cộng hưởng lớn nhờ đó mà hấp dẫn lượng lớn khách hàng đến tham gia và mua sắm. Nhờ đó mà nâng cao trưởng doanh thu và lan tỏa được thương hiệu. Tổ chức sự kiện thật sự là kênh quảng cáo thu hút vô cùng hiệu quả, vừa hiện hữu thực tế vừa tạo niềm tin và thuyết phục đối với khách hàng. Mặc dù chi phí đầu tư tương đối cao tuy nhiên kết quả nó mang lại cũng không hề nhỏ nên các doanh nghiệp có thể cân nhắc để xây dựng chiến thuật đúng đắn cho thương hiệu của mình.

Sử dụng Internet, mạng xã hội để quảng cáo

sử dụng facebook để quảng bá thương hiệu
sử dụng facebook để quảng bá thương hiệu

Thời đại 4.0 bùng nổ là bước tiến vô cùng quan trọng đối với quảng cáo thương hiệu. Thông qua hệ thống mạng xã hội như facebook, zalo, youtube, instagram,… doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát được khả năng lan tỏa thương hiệu.

1 Trong các chiến dịch quảng cáo khá mạnh bạo từ công nghệ 4.0 là facebook ADS và Google ADS. Nó giúp thúc đẩy lượng khách hàng tiếp cận và đưa về doanh thu khá lớn. Tuy nhiên vì một cản trở tương đối khó khăn với phương pháp này là đối thủ cạnh tranh nhiều và mạnh. Nếu không hiểu rõ và vận dụng tốt thì nó sẽ tiêu tốn kha khá chi phí của bạn.

Quảng cáo truyền hình

1 cách thức quảng bá truyền thống mà rõ ràng ai cũng biết chính là phát TVC trên truyền hình. Hình thức PR này có tác dụng cực kì nhanh và hiệu quả nhưng đương nhiên chi phí để thực hiện rất đắt đỏ. Cho nên dù hiệu quả cao nhưng thông thường cũng chỉ có những doanh nghiệp lớn mới thực hiện cách này.

Làm quà tặng doanh nghiệp ở đâu ?

Quay trở lại với kỹ thuật PR thương hiệu bằng quà tặng doanh nghiệp. Ngày nay trên thị trường xuất hiện không ít sản phẩm với lời mời chào từ rất nhiều đơn vị quà tặng khác nhau. Tuy nhiên chất lượng cao như thế nào thì vẫn còn là 1 ẩn số.

Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng

in -so-tay-lo-xo-lam-qua-tang-pusmax
In sổ tay lò xo làm quà tặng giới thiệu sản phẩm của Pusmax chanh leo
Mẫu bút bi theo yêu cầu
Mẫu bút bi theo yêu cầu
in sổ da nắp gập
Mẫu in sổ da nắp gập

quatangvietbook.com tự hào là đơn vị tiên phong tại khu vực Bắc Miền về quà tặng quảng cáo, quà tặng in logo. Với bề dày lành nghề trong nghề, chúng tôi luôn thấu hiểu rõ doanh nghiệp quý khách cần gì và nên làm gì.

Với hệ thống nhà địa chỉ in ấn hiện đại, quy mô lớn, áp dụng giải pháp sản xuất dây chuyền. Đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm uy tín nhất, trong thời gian ngắn nhất. Đáp ứng được những đơn hàng lớn của quý doanh nghiệp.

Với cơ chế xử lí hàng hóa linh hoạt, đổi trả hàng lỗi hoàn toàn miễn phí. Được đền bù hợp đồng thỏa đáng nếu có sai sót, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ ưu việt của chúng tôi.

Ngay khi có nhu cầu về các sản phẩm quà tặng in logo, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế maket hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi:

 Email : quatangvietbook@gmail.com – Website : quatangvietbook.com

Facebook : https://www.facebook.com/quatangvietbook