In kỷ niệm chương thủy tinh : Sang trọng và sáng bóng

In kỷ niệm chương thủy tinh là một trong những lựa chọn được sử dụng nhiều hơn cả in giấy khen, in bằng khen trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay.

Ý Nghĩa Của KỶ Niệm Chương Thủy Tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh phù hợp với các sự kiện có mục đích lưu lại những kỷ niệm, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

in kỷ niệm chương thủy tinh mẫu 1
Các mẫu in kỷ niệm chương thủy tinh

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại kỷ niệm chương. Đa dạng về mẫu mã, chất liệu lẫn mục đích sử dụng. Trên thực tế, in kỷ niệm chương thủy tinhin kỷ niệm chương pha lê hoặc in kỷ niệm chương mica ….là tặng phẩm đã phổ biến từ lâu được chủ doanh nghiệp lựa chọn để vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng, đối tác của họ.

Tương tự như pha lê, thủy tinh cũng tượng trưng cho sự sang trọng, lịch sự. Thường được sử dụng làm “quà tặng doanh nghiệp” như: Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng. Quà tặng cuối năm, hoặc quà tặng cá nhân như quà tặng tình yêu, quà tặng nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam,…

Ưu nhược điểm của kỷ niệm chương bằng thủy tinh

Nhược điểm của kỷ niệm chương thủy tinh

– Thủy tinh rất dễ vỡ: khó vận chuyển và bảo quản nhờ khả năng kháng vỡ kém, dễ bị hư hỏng.
– Khối lượng nặng: đặc điểm chung của thủy tinh và pha lê là “nặng” đôi khi làm cho người nhận quà cảm thấy khá khó chịu trong quá trình lưu giữ, không chỉ trong buổi lễ mà còn là sau sự kiện
– Kiểu dáng và mẫu mã kém đa dạng hơn so với IN TRÊN MICA : in kỷ niệm chương thủy tinh hoặc pha lê đều bị một giới hạn lớn về việc bị giới hạn về khả năng thiết kế (do đặc điểm về chất liệu).

in kỷ niệm chương thủy tinh Petro Vietnam
Mẫu in kỷ niệm chương thủy tinh Petro Vietnam

In logo lên thủy tinh : khó thực hiện hơn các chất liệu khác, vì vậy tính thương hiệu sẽ kém hơn.  Các doanh nghiệp đều muốn để lại dấu ấn thương hiệu trong tặng phẩm, nếu lựa chọn chất liệu thủy tinh thì điều duy nhất bạn có thể làm là in/khắc nội dung lên. Do bị giới hạn bởi công nghệ, việc tạo màu cho tặng phẩm bằng thủy tinh hoặc pha lê không được đa dạng và chính xác.

Ưu điểm của kỷ niệm chương thủy tinh

+ In kỷ niệm chương thủy tinh : Sang trọng và sáng bóng. Tạo nét đặc trưng riêng, phù hợp với đối tượng sử dụng là người lãnh đạo cao cấp. Chính vì vậy, chất liệu thủy tinh vẫn được lựa chọn khá nhiều.

In kỷ niệm chương thủy tinh Excellence
In kỷ niệm chương thủy tinh Excellence

Địa chỉ in kỷ niệm chương tại Hà Nội

Quà tặng Vietbook là công ty in ấn và sản xuất quà tặng uy tín. Chuyên: in kỷ niệm chương, in logo lên sản phẩm, in trên mọi chất liệu

Với lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng doanh nghiệp.

Chúng tôi dùng THỦY TINH TINH KHIẾT với độ trong suốt 80-90% so với pha lê loại 1. Cam kết mang lại một sản phẩm hoàn hảo nhất, do được sản xuất bằng thủy tinh nên giá của kỷ niệm chương cũng rẻ hơn.

Các mẫu in kỷ niệm chương thủy tinh trên thị trường rất phong phú và đa dạng về mẫu mã. Có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua kỷ niệm chương vừa rẻ, vừa đẹp lại uy tín.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất hãy liên hệ với Quatangvietbook.com. Đặt in số lượng càng nhiều giá càng rẻ. Cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất giá cạnh tranh nhất, miễn phí thiết kế, giao hàng ngay.

Công ty in ấn Quà Tặng Vietbook ở đâu ?

Phone : 091 121 00 55 (Mrs. Mai) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/xuonginanvietbook/