Mẹo thiết kế quyển menu nhà hàng

Quyển menu nhà hàng là một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất cho nhà hàng. Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, quyển menu nhà hàng không chỉ liệt kê các món ăn, mà còn được đăng tải lên trang web của nhà hàng, để thu hút mọi người đến thăm cửa hàng của mình. Khách hàng thường vào nhà hàng và yêu cầu xem thực đơn. Một thiết kế quyển menu nhà hàng dễ đọc và bắt mắt sẽ khiến khách hàng quay lại với bạn nhiều lần nữa.
Đó là lý do tại sao bạn cần phải đặt nhiều nỗ lực vào việc thiết kế quyển menu của mình.

Quyển menu nhà hàng 1
Quyển menu nhà hàng giúp thu hút khách hàng

1. THIẾT KẾ
Hãy chắc chắn rằng cuốn quyển menu nhà hàng đại diện cho bộ mặt của nhà hàng. Bao gồm những hình ảnh hấp dẫn để khiến khách hàng của bạn phải thèm thuồng. Hãy thực sự thiết kế và tự hỏi bản thân: “tôi có muốn dùng bữa ở đây không? Chúng có ngon không?”.

Quyển menu nhà hàng KEm
Quyển menu nhà hàng KEm

2. MARKETING
Đối với thiết kế quyển menu nhà hàng cho đồ takeaway, đồ ăn mang về, luôn luôn bao gồm các phiếu giảm giá – để có thể đảm bảo quyển menu nhà hàng của bạn có một chỗ trên tủ lạnh ở nhà của khách hàng chứ không phải trở thành một đống rác.

3. KIỂM TRA CHÍNH TẢ
Một thiết kế quyển menu nhà hàng với lỗi chính tả sẽ gây ấn tượng xấu với khách hàng, trừ khi đó là một hình thức chơi chữ. Khách hàng sẽ không thể tin tưởng vào chất lượng của nhà hàng bởi họ nghĩ, chỉ quyển menu nhà hàng thôi đã không được trình bày cẩn thận thì những món ăn sẽ như thế nào.

4. IN ẤN
Có nhiều loại quyển menu khác nhau cùng với nhiều kiểu in ấn khác nhau. Bạn rõ ràng có thể chọn lựa một loại giấy nhẹ cho thiết kế quyển menu nhà hàng đối với đồ takeaway hơn so với quyển menu cho các loại món ăn sử dụng trong nhà hàng.
Nếu bạn đang tự hỏi về cách cán bóng, hãy xem xét vì khách hàng của bạn có thể làm đổ đồ uống của họ lên thực đơn của bạn bất cứ lúc nào.

5. Lựa chọn địa chỉ in ấn

Nếu bạn thực sự tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất và in ấn quyển menu nhà hàng. Hãy để chúng tôi Quatangvietbook.com giúp bạn.

Chúng tôi nhận sản xuất quyển menu bìa da, bìa giấy cứng, bìa bồi carton, bìa mica……In quyển menu lò xo, in quyển menu gáy xoắn theo yêu cầu…

Thiết kế menu và in ấn giá rẻ.

● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền)
● In quyển menu Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
● In quyển menu Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
● Email : quatangvietbook@gmail.com – Website : quatangvietbook.com

Các mẫu quyển menu nhà hàng

Quyển menu bìa da nhà hàng M
Quyển menu bìa da nhà hàng M
Quyển menu thẩm mỹ viện
Quyển menu thẩm mỹ viện