In Sổ Tay Số Lượng Ít Trên Toàn Quốc

Bạn cần in sổ tay số lượng ít với giá rẻ nhưng chưa tìm được nơi nào in ưng ý ?

Với tiêu chí ” Nhận in sổ tay với mọi số lượng, với giá tốt nhất ” Quà Tặng Vietbook là một trong những Cơ sở in sổ tay số lượng ít trên toàn quốc và chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi đến với Quà Tặng Vietbook bạn không những có được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi đem lại như:

  1. In sổ tay giá rẻ trên toàn quốc, vì chúng tôi là xưởng sản xuất sổ tay, in sổ tay trực tiếp không thông qua trung gian hay bấy cứ đơn vị gia công thứ 3 nào.
  2. Sản phẩm sổ tay được chăm chút về thiết kế, hình ảnh cũng như đảm bảo về tính độc quyền của sản phẩm.
  3. Dịch vị in sổ tay số lượng ít giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo thời gian, tiến độ cũng như chất lượng hàng hóa tới tận tay khách hàng.
  4. Phương thức thanh toán đơn giản, nhanh gọn bằng chuyển khoản thông qua hệ thống e-banking chuyên nghiệp.
  5. In sổ tay theo yêu cầu với mọi số lượng dù chỉ một cái. Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng, dù in mẫu, in test 1 cuốn cũng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

so-tay-bia-da-cong (4)

Mẫu in sổ tay tại Quatangvietbook.com

Dưới đây là một số dòng sản phẩm thế mạnh của Cơ sở in sổ tay chúng tôi:

  • Sổ bìa da: Dòng sản phẩm chủ lực của Quatangvietbook.com nhằm phục vụ những khách hàng có yêu cầu cao đối với các sản phẩm sổ tay da cao cấp.
Mẫu sổ bìa da
Mẫu sổ bìa da
  • In sổ lò xo: Với mẫu sổ tay này, các yêu cầu về thời gian sản xuất, quy cách in ấn đều được đảm bảo một cách nhanh chóng.
Mẫu in sổ lò xo
Mẫu in sổ lò xo
  • Sổ tay handmade: Với loại sổ tay thủ công này, các dòng máy móc hiện đại đều không được sử dụng và thay vào đó là những loại máy tự chế thủ công. Do đó mà việc gia công in ấn sổ tay số lượng ít sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho khách hàng.

so-tay-da-2

Sổ Da Handmade bìa da thật

Với những tiêu chí hoạt động vì khách hàng và mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng, Vì thế cơ sở in sổ tay số lượng ít – Quatangvietbook.com có được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng quen thân và cả những khách hàng mới. Mọi dịch vụ tư vấn, thiết kế in sổ tay số lượng ít đều được miễn phí hoàn toàn. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng hoặc tham khảo mẫu thực tế.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền)
● Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
● Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
● Email : quatangvietbook@gmail.com