In sổ bìa da menu – Lấy nhanh, giá cạnh tranh, giảm hơn 20%

Lợi ích của in sổ bìa da menu

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực thực phẩm và ăn uống tại hầu hết các thành phố lớn trong cả nước thì nhu cầu về in sổ bìa da menu hay  in bìa thực đơn bằng da tại các nhà hàng, khách sạn hay cả những quán trà sữa, cafe, karoke, spa…. ngày càng tăng. Chính vì vậy, Cơ sở In sổ bìa da menu – Quatangvietbook.com với kinh nghiệm nhiều năm là địa chỉ chuyên nhận sản xuất các loại bìa da : bìa da menu, in sổ bìa da, in kẹp file da.….. cho các nhà hàng, các khách sạn theo yêu cầu.

in sổ bìa da menu dập logo

Chuyên Sản xuất :  sổ bìa da menu bằng da pu cao cấp, da simili giá rẻ, in sổ bìa da menu uy tín chất lượng tại Hà Nội & tp hcm. Với lợi thế,  chúng tôi là cơ sở sản xuất các sản phẩm bìa da, may bìa da theo yêu cầu chất lượng với mẫu mã đa dạng, đến nay cơ sở sản xuất của chúng tôi sở hữu nhiều mẫu in sổ bìa da menu từ loại thường đến cao cấp phù hợp với hầu hết nhu cầu thị trường trong các lĩnh vực khác nhau

Rất nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng….. và các tỉnh thành khác đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế và in sổ bìa da menu của chúng tôi. Không phải bởi giá in sổ bìa da menu rẻ, mà còn là chất lượng và sự uy tín của xưởng in.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu da khác nhau, các công ty cung cấp dịch vụ làm menu cũng có kỹ thuật cao / thấp khác nhau nên rất khó để kiểm chứng chất lượng. Tuy nhiên tại Xưởng in Vietbook, quý khách có thể nhận biết rõ rệt sản phẩm làm từ da pu, da thật, giả da simili một cách chi tiết nhất. Liên hệ qua nhân viên kinh doanh và tư vấn : 091 121 0055 (Mrs.Huyền)

Mẫu in sổ bìa da menu tại Quatangvietbook.com

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp phần lớn các mẫu thiết kế menu, in sổ bìa da menu nhà hàng, in menu khách sạn tại Hà Nội, in menu bìa da tại TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có nhu cầu in sổ bìa da menu để chúng tôi góp phần nâng tầm hình ảnh nhà hàng, khách sạn của Quý vị.

in sổ bìa da menu đỏ
SONY DSC

in sổ bìa da menu giả vân gỗ

in sổ bìa da menu đỏ 2
SONY DSC

in sổ bìa da menu tina cafe in sổ bìa da menu 2 kt

Ưu điểm khi đặt in sổ bìa da menu tại Quatangvietbook.com

++ Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm tạo nên sổ bìa da menu

++ Miễn phí thiết kế và làm mẫu khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi

++Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

++ In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội đối với dịch vụ in tờ thực đơn, in ruột menu

++ Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

++ Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, TPHCM

++  Chuyển hàng ra bến xe cho khách hàng ở tỉnh lẻ

Địa chỉ của Quatangvietbook – xưởng in sổ bìa da menu ở đâu ?

Địa chỉ tại Hà Nội : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh : 49 Hoàng Bật Đạt – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Website : https://quatangvietbook.com/

Hận hạnh được phục khách hàng trong lĩnh vực sản xuất và in ấn menu bìa da !!