In bút bi quảng cáo làm quà tặng – Tặng ngay mẫu đẹp

Bút là một dụng cụ đa chức năng. Nó có thể được dùng để viết, để vẽ, để đánh dấu và đặc biệt là có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ in bút bi quảng cáo, in bút làm quà tặng đang càng ngày càng phổ biến và chất lượng, mẫu mã đẹp.

In bút bi quảng cáo tại quatangvietbook.com
In bút bi quảng cáo tại quatangvietbook.com

Các loại bút dùng để in bút bi quảng cáo ?

1. In Bút bi nhựa 

Trong các sự kiện hoặc các cuộc hội thảo, những người đi tham dự sẽ nhận được những cây bút bi nhựa có in tên thương hiệu của doanh nghiệp tài trợ trên thân bút. Đây là một cách để quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp đó một cách gián tiếp và độ hiệu quả tương đối cao, với chi phí thấp hơn so với các loại hình quảng cáo khác.

In bút bi nhựa làm quảng cáo
In bút bi nhựa làm quảng cáo

2. In Bút kim loại

in bút kim loại quảng cáo
in bút kim loại quảng cáo

Vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt với chất liệu là hợp kim cao cấp, In bút kim loại xứng đáng là một trong những sản phẩm quà tặng nghệ thuật dành cho các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

3. In Bút chì làm quà tặng quảng cáo

Bút chì là loại bút có nhiều công dụng nhất : dùng để ghi chép, thiết kế, vẽ, bút chì còn có thể được dùng để tô trắc nghiệm trong các kỳ thi và là công cụ cho con người tạo hình nghệ thuật.

in-but-chi-lam-qua-tang-quang-cao

Chính vì bút chì là vật quan trọng trong các kỳ thi và cuộc sống nên các doanh nghiệp cũng như các nơi tổ chức đều dùng sản phẩm này làm quà tặng cho khách hàng, cũng như quảng cáo thương hiệu bằng cách in gia công tên công ty trên thân bút.

4. In Bút dạ quang (Bút nhớ)

Bút dạ quang, hay còn được gọi với tên gọi khác là bút nhớ dòng. Sản phẩm này có công dụng làm nổi bật các chi tiết quan trọng nhằm giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ.

in logo lên bút dạ quang
in logo lên bút dạ quang

In tên thương hiệu lên thân bút dạ quang làm quà tặng là một sự lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Với phương thức này, doanh nghiệp đã gián tiếp quảng cáo thương hiệu của mình với chính khách hàng đó và những người khác mà lại không tốn nhiều chi phí.

5. In Bút bi giấy

In bút giấy quảng cáo
In bút giấy quảng cáo

Bút bi giấy, tuy không lấp lánh như bút kim loại, lại không có nhiều công dụng như bút chì nhưng vẫn được liệt vào danh sách quà tặng của doanh nghiệp. Đơn giản, vì chúng có thiết kế khá đẹp và điều độc đáo, mới lạ nằm ở bút bi giấy chính là sự kết hợp giữa nhựa và giấy.

Tại sao nên in bút bi quảng cáo?

+ Dễ dàng ghi nhớ thương hiệu : Những thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn chia sẻ, có thể in lên phần thân của chiếc bút. Khi người được tặng sử dụng bút thì họ sẽ thấy được thông điệp mà bạn muốn chia sẻ. Thêm vào đó, bút bi là một vật dụng rất quen thuộc, việc họ sử dụng nhiều lần đồng nghĩa với việc họ sẽ càng nhớ rõ thông điệp ấy hơn. Và rất có thể là người dùng này sẽ chia sẻ điều này với những người quen của họ.

In bút bi quảng cáo mã BP521
In bút bi quảng cáo mã BP521

+ Hữu ích cho người dùng : Việc tặng một vật dụng mà người dùng không thể sử dụng được sẽ làm giảm hiệu quả của việc quảng cáo rất nhiều. Họ chắc chắn sẽ quẳng nó đi mà không thương tiếc. Một chiếc bút bi sẽ mang ý nghĩa “thực dụng” rất cao cho người được tặng. Họ có thể dùng được trong các công việc ghi chép hằng ngày dễ dàng.

+ Tạo nên sự chuyên nghiệp : Những chiếc bút bi quảng cáo còn giúp cho doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Bút – một trong những số ít các vật dụng được xem như là một vật thể hiện được chất “công việc” nhất. Khi cầm bút thì hẳn là những người khác thường sẽ nghĩ rằng bạn đang làm việc. Do vậy, việc dùng bút làm quà tặng còn thể hiện được cả sự tinh tế, nhạy bén của doanh nghiệp.

Các kỹ thuật in bút bi quảng cáo là gì?

1. Kỹ thuật In UV trên bút

Công nghệ in UV là hình thức phun trực tiếp mực in UV lên vật liệu in. Tiếp đến, sử dụng đèn UV để sấy khô. Đèn UV LED hay đèn UV thủy ngân sẽ được dùng để sấy.

Đặc điểm:

+ Tạo được nhiều hiệu ứng đặc biệt (vân xoa, vân tia,…)

+ Có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao (độ bóng, ánh kim,…)

+ In được trên nhiều vật liệu khác nhau.

+ Mực in UV rất mau khô nên không tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành.

+ Rất bền ngay cả trong môi trường cực kì ẩm ướt.

2. Kỹ thuật in Tampon trên bút

Đây là kỹ thuật in rất phổ biến hiện nay. Doanh nghiệp in ấn cần có 3 bộ phận: khuôn đựng vật phẩm, khuôn mẫu va Tampon. Tampon, được sản xuất ra từ vật liệu silicon, là bộ phận nhận mực từ khuôn mức, sau đó, in trực tiếp lên bút bi.

Đặc điểm:

+ Vị trí in ấn được đảm bảo chính xác.

+ Tạo được độ sắc nét trên mọi chất liệu.

+ Chịu đựng tốt trong môi trường ẩm ướt.

Địa chỉ In bút bi quảng cáo chất lượng cao ?

Quatangvietbook.com nhận các đơn hàng In bút bi quảng cáo, in bút bi quà tặng, in logo lên bút bi…..để phục vụ cho các chiến lược quảng cáo. Chúng tôi sở hữu những dây chuyền công nghệ hiện đại, những thông tin in trên chiếc bút bi quảng cáo sẽ được đảm bảo rõ nét, không nhòe, không lem, mượt mà, mềm mại và đúng vị trí.

Phone : 091 121 00 55 (Mrs. Mai) – Email : quatangvietbook@gmail.com

In bút bi quảng cáo Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội

In bút bi quảng cáo Tại HCM : 49 Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Tân Bình – TP HCM

Website : quatangvietbook.com