Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống của chúng ta được rất nhiều người trong các khối văn phòng hay những người thường xuyên làm việc bên ngoài ưa chuộng sử dụng. Bởi bình giữ nhiệt có tác dụng luôn giữ cho đồ uống luôn nóng hoặc lạnh giữ được hương vị tự nhiên của đồ uống. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể in logo lên bình giữ nhiệt để làm nổi bật thương hiệu hoặc nhãn hàng của bạn trên sản phẩm, chính vì vậy hiện nay các công ty thường sử dụng bình giữ nhiệt in logo công ty để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo.

Bình giữ nhiệt in logo Đại học mỏ Hà Nội
Bình giữ nhiệt in logo Đại học mở Hà Nội

Tác dụng của bình giữ nhiệt thông thường bạn cần biết

-Với chiếc bình giữ nhiệt đồ uống của bạn sẽ được bảo quản tốt hơn, nước sẽ có thời gian ấm nóng lâu hơn, đá lạnh sẽ lâu tan hơn khi được bảo quản bằng bình giữ nhiệt, đồ uống của bạn sẽ được giữ ở trạng thái tươi ngon lâu hơn.

-Khi sử dụng bình giữ nhiệt bạn sẽ đảm bảo được vấn đề vệ sinh, bởi các loại cốc nhựa hiện nay trên thị trường đôi khi được sản xuất từ những loại chất không rõ nguồn gốc rất có hại cho sức khỏe hay những loại cốc sử dụng một lần sẽ làm ô nhiễm môi trường, nhưng với chiếc bình giữ nhiệt bạn sẽ không phải lo về vấn đề vệ sinh an toàn hay ô nhiễm môi trường.

-Với bình giữ nhiệt bạn sẽ tiết kiệm tốt hơn vởi bình giữ nhiệt sẽ giúp bạn có thể sử dụng nước nhiều lần mà không lo bị hỏng như khi đựng bằng các loại cốc thông thường ở môi trường bên ngoài.

bình giữ nhiệt
Mẫu bình giữ nhiệt được nhiều người ưa chuộng

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu bình khác:  tại đây

Tác dụng của bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo là gì ?

Bình giữ nhiệt được làm từ các chất liệu như inox, thép không rỉ hay nhựa cao cấp chịu nhiệt nên có độ bền rất cao và rất an toàn đối với sức khỏe. Và các chất liệu trên phù hợp với việc in logo, dễ dàng và giá rẻ.

Bình giữ nhiệt có nhiều kiểu dáng kích thước và màu sắc khác nhau nên đây là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp phù hợp với tất cả mọi người.

– Có thể in logo, in tên, in slogan, in thông tin (sđt, website, địa chỉ) …của công ty, cơ quan, nhà trường, cửa hàng lên các mẫu bình giữ nhiệt…… nhằm mục đích quảng bá thương hiệu công ty đến với nhiều khách hàng hơn.

– Chi phí để mua bình giữ nhiệtin lên bình giữ nhiệt không quá cao, rất thích hợp để làm quà tặng đối tác, khách hàng hay nhân viên trong công ty.

 

Mẫu bình giữ nhiệt in logo FWD
Mẫu bình giữ nhiệt in logo FWD bằng chất liệu vỏ nhựa
Bình giữ nhiệt in logo Mishubishi vỏ kim loại
Bình giữ nhiệt in logo Mishubishi vỏ kim loại

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt ?

Quatangvietbook.com là một đơn vị chung cung cấp các dịch vụ in ấn, in logo lên các sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện hay quà tặng quảng cáo, tri ân khách hàng….Chúng tôi nhận :

– In logo lên bình giữ nhiệt vỏ kim loại

– In logo lên bình giữ nhiệt vỏ nhựa

– In logo lên bình giữ nhiệt vỏ gỗ

– In logo lên bình giữ nhiệt vỏ bọc gốm, sử, thủy tinh

– In logo lên bình giữ nhiệt số lượng lớn, giá rẻ

– In logo lên bình giữ nhiệt số lượng ít, giá cạnh tranh (nhận đơn từ 50 sản phẩm/ lần in)

Quý khách có 2 hình thức đặt in bình giữ nhiệt tại Quà Tặng Vietbook như sau :

Cách 1 : Chuẩn bị sẵn mẫu bình giữ nhiệt bạn mong muốn, đầy đủ số lượng và chỉ đặt in ấn tại công ty chúng tôi. Đối với số lượng hàng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng và trả hàng tận nơi cho khách hàng. Nếu số lượng hàng ít, quý khách vui lòng vận chuyển trực tiếp tới xưởng in của Vietbook.

Cách 2 : Liên hệ với nhân viên kinh doanh của Vietbook để được tư vấn mua hàng, chọn sản phẩm tại các đối tác cung cấp quà tặng doanh nghiệp của Vietbook để mua hàng với giá cả ưu đãi và đa dạng về sản phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn in ấn cho khách hàng.

Nhận báo bình giữ nhiệt in logo như thế nào ?

Để nhận báo giá in logo lên bình giữ nhiệt tốt nhất, nhanh và chính xác từ xưởng in Vietbook hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin :

– Số lượng bình giữ nhiệt cần in

– Chất liệu vỏ bình giữ nhiệt

– Mẫu logo hoặc thông tin cần in lên bình giữ nhiệt.

– Thời gian và địa điểm nhận hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bình giữ nhiệt  làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hay muốn in logo thương hiệu lên công ty lên thân bình, hãy liên hệ ngay với xưởng in trên mọi chất liệu Vietbook để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Địa chỉ Hà Nội : 278 Tựu Liệt-Thanh Trì-Hà Nội

Điện thoại: 09 1.121.00.55 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

 

Các bạn có thể xem thêm các mẫu quà tặng quảng cáo khác như in logo lên ấm chén, mũ bảo hiểm, đồng hồ treo tường…tại website : https://quatangvietbook.com/

Một số hình ảnh in logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng

binh-giu-nhiet-hoang-gia-25-300x400 binh-giu-nhiet-hoang-gia-26-300x400 sodadaihoi20-376x400binh-giu-nhiet-hoang-gia-29-300x400

Cập nhật ngày 08/07/2020