Tổng hợp mẫu in vở học sinh đẹp cho năm học 2018 – 2019

Vở học sinh là vật gắn liền với tuổi thơ, tuổi học trò, quãng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người. Ngày nay, có rất nhiều người mang xu hướng lưu giữ và giữ gìn những cuốn vở hồi còn đi học, như một kỷ niệm đẹp mà ai cũng có. Do vậy, các trường học và các trung tâm đào tạo rất chú trọng vào việc in thương hiệu, hình ảnh hoặc đưa hoạt động của nhà trường vào vở học sinh.

Dưới đây là một số mẫu in vở học sinh đẹp

in vở học sinh đẹp

in vở học sinh đẹp tại vietbook

in vở học sinh đẹp vietbook

mẫu in vở học sinh đẹp

Muốn in vở học sinh đẹp, cần chú ý tới kiểu thiết kế chuẩn mực, trang trọng, không nên quá màu mè, thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, kích thước chuẩn và đẹp.

Ruột vở nên chọn loại giấy tốt, có màu trắng tự nhiên, không thấm mực, giấy trắng sáng đẹp. Độ dày thì có nhiều loại định lượng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

In ấn theo 1 kích thước chuẩn, công nghệ in ấn cao cấp, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và  chất lượng. Trong đó, giá in vở học sinh của từng quyển được tính theo khối lượng, độ dày của quyển vở.

Xưởng in Vietbook – Địa chỉ số 1 về thiết kế và in vở học sinh ?

Quà Tặng Vietbook tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in offset bao gồm in vở học sinh, in card visit giấy mỹ thuật, in tờ rơi, in catalogue chất lượng cao và uy tín nhất. Chúng tôi là đối tác của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng trên thị trường, được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu uy tín và chất lượng.

● Phone : 091 121 00 55 – Email : quatangvietbook@gmail.com
● Tại Hà Nội :278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
● Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM