In logo lên bút bi tại Hà Nội – Quảng bá thương hiệu trên bút bi

In logo lên bút bi là một xu hướng phát triển mạnh mẽ của các chiến dịch marketing thương hiệu. Bút bi có thể dùng làm quà tặng, sử dụng nội bộ hoặc đi kèm với những cuốn sổ da cao cấp, sổ tay nhân viên, sở nhật ký công việc…..mỗi chiếc bút bi có in logo + tên thương hiệu hoặc Slogan công ty thì quá tuyệt vời đối với mỗi người sử dụng.

in-logo-len-but-bi-vietbook-3

>> Xem thêm : Dịch In bút bi làm quà tặng | Cung cấp bút bi và in ấn logo bút bi

Khi quý khách lựa chọn in logo lên bút bi đi kèm với cuốn sổ da cao cấp có dập logo công ty, bộ đôi này sẽ trở nên hoàn hảo và chắc chắn nó sẽ song hành cùng nhân viên công ty, đối tác doanh nghiệp, khách hàng của doanh nghiệp đến tất cả mọi nơi và mọi thời gian trong công việc. Việc mang thương hiệu, thông điệp của quý khách đi xa và rộng lớn là hoàn toàn có thể. Đặc biệt là quý khách chỉ phải trả chi phí rất thấp cho hình thức marketing này.

In logo lên bút bi có rất nhiều hình thức để thực hiện như : in chuyển nhiệt, in trực tiếp lên thân bút, in tem nước dán thân hoặc có thể in decal dán không bong tróc và bền đẹp.

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức in logo lên bút bi :

– In logo + tên công ty (hoặc một tổ chức, đơn vị, phòng ban…) lên bút bi

– In tên thương hiệu + Website lên bút bi

– In tên thương hiệu + số điện thoại lên bút bi

– In logo + Slogan lên bút bi

Ngày nay với công nghệ in ấn hiện đại và tiên tiến, quý khách có thể in một hoặc nhiều màu lên thân bút bi. Quý khách cũng có thể lựa chọn in trên 1 vị trí hoặc 2 -3  vị trí (nếu số ký tự ngắn).

Mẫu in bút bi phổ biến :

in-logo-len-but-bi-vietbook-1

in-logo-len-but-bi-vietbook-2

in-logo-len-but-bi-vietbook-4

In logo lên bút bi tại Hà Nội ở đâu ?

Với rất nhiều lợi thế từ việc in ấn trên bút bi, vì vậy việc tìm kiếm địa chỉ in logo lên bút bi tại Hà Nội trong thời gian gần đây tăng lên rất nhanh. Chúng tôi, Quà tặng vietbook – Chuyên in trên mọi chất liệu, in logo lên sản phẩm….là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in logo lên bút bi, bút chì, bút máy, bút ký………Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất sổ da, in ấn sổ tay, dập nổi hoặc dập chìm logo trên bìa da..

Cam kết thời gian hoàn thành nhanh chóng, chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý.


XƯỞNG IN QUÀ TẶNG VIETBOOK

SĐT : 091 121 00 55 – Email : quatangvietbook@gmail.com

Địa chỉ : P1705c, Hoàng Huy – Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website : quatangvietbook.com