In logo lên áo sơ mi – Xưởng in trên mọi chất liệu Vietbook

In logo lên áo sơ mi làm nổi bật thương hiệu, làm đồng phục cho nhân viên là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp hiện nay. In áo đồng phục là một trong những vật phẩm thuộc bộ nhận diện của mỗi doanh nghiệp. Do đó để có thể hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu của mình, các đơn vị – công ty – doanh nghiệp không thể bỏ qua In logo lên áo sơ mi.

Áo sơ mi – áo thun là 2 lựa chọn phổ thông cho mỗi doanh nghiệp khi in logo thương hiệu lên áo. Tuy vậy, hầu hết các đơn vị đều lựa chọn cả 2 loại này vào bộ sưu tập, áo thun cho mùa hè, áo sơ mi cho mùa thu – đông, và in logo trên áo khoác cho nhân viên vào mùa đông lạnh.

Một vài mẫu in logo lên áo sơ mi

inlogo-len-ao-so-mi

Mẫu in logo lên áo công ty K+

in-logo-len-ao-so-mi-1

Mẫu in logo lên áo công ty SDN

in-logo-len-ao-so-mi-2

Mẫu in logo lên áo đồng phục công ty Intel

in-logo-len-ao-so-mi-3

Mẫu in logo lên áo sơ mi công ty LG

Xưởng In trên mọi chất liệu Vietbook chúng tôi chuyên nhận In logo lên áo sơ mi làm đồng phục, làm quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo….. cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu. Nếu quý khách hàng đã có sẵn áo hãy mang đến chúng tôi sẽ in logo theo yêu cầu cho quý khách.

Lưu ý : Chúng tôi là đơn vị in ấn không cung cấp các mẫu áo.

Là đơn vị in logo trên áo lâu năm tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng thời gian – đảm bảo chất lượng in ấn và giá cả hợp lý nhất.

Để nhận được báo giá in logo lên áo sơ mi quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline : 091 121 00 55 hoặc gửi email về quatangvietbook@gmail.com để nhận được phản hồi nhanh nhất.

Ngoài in logo trên áo chúng tôi còn nhận in ấn và sản xuất các sản phẩm khác phục vụ nhu cầu hoàn thiện bộ nhận diện của quý khách hàng như : in card visit cao cấp, in logo lên ly sứ, in balo theo yêu cầu, in logo lên mũ bảo hộ, sản xuất sổ da, in sổ tay, in catalogue, in brochure, in logo lên bút bi, in dây đeo thẻ, in usb quà tặng, in logo lên các chất liệu khác……

Liên hệ với Vietbook – xưởng in trên mọi chất liệu Hà Nội :

SĐT : 091 121 00 55 – Email : quatangvietbook@gmail.com

Địa chỉ : P1705C, Hoàng Huy – Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội